Gia đình, bạn bè đau buồn đưa tang Cao Dĩ Tường

Nam diễn viên, người mẫu Cao Dĩ Tường qua đời do đột tử vào ngày 27/11. Sau hơn 2 tuần, hôm nay gia đình, hôn thê và bạn bè đưa anh về với đất.

Ngày 15/12, trang Sina đưa tin lễ đưa tang nam diễn viên Cao Dĩ Tường diễn ra tại Đài Bắc, Đài Loan. Anh trai của nam diễn viên là người cầm linh vị của em trai. Hôn thê kém 13 tuổi Bella đi theo sau.

Cha mẹ của Cao Dĩ Tường đã đến nhà tang lễ từ 6h. Sau nhiều ngày lo lắng hậu sự cho con trai, cả hai đều mệt mỏi và đau buồn. Trước đó, cha của nam diễn viên đã ngã quỵ khi vừa bước ra khỏi nhà tang lễ. Hình ảnh khiến không ít khán giả cảm thấy xót xa khi người đầu bạc phải tiễn kẻ đầu xanh.

Dù trải qua hoàn cảnh khó khăn, gia đình Cao Dĩ Tường vẫn lên tiếng an ủi người hâm mộ. Cha mẹ nam diễn viên mong muốn những người yêu mến anh hãy tiếp tục sống mạnh khỏe, không nên quá chìm đắm trong đau buồn.

“Gia đình Cao Dĩ Tường mong mọi người lạc quan, cầu nguyện cho cậu ấy. Bác gái nói linh hồn Cao Dĩ Tường vẫn đang phiêu bạt, không yên lòng khi thấy người thân, bạn bè, fan đau khổ”, bạn thân của cố diễn viên thay mặt gia đình cho biết. Trong ảnh, fan gấp hàng nghìn con hạc giấy để gửi lời tiễn biệt Cao Dĩ Tường.

Xe tang đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng. Ngày 27/11, nam diễn viên làm khách mời trong Chase me và bị đột tử khi đang tiến hành quay show. Ngày 2/12, thi thể anh mới được đưa về quê nhà Đài Bắc. Gia đình thực hiện nhiều nghi thức để linh hồn Cao Dĩ Tường được yên nghỉ.

Ban thân của Cao Dĩ Tường, cựu cầu thủ bóng rổ Mao Gia Ân cùng vợ mới cưới tới tang lễ. Trước khi qua đời, Cao Dĩ Tường lên kế hoạch làm phụ rể trong hôn lễ của Mao Gia Ân vào ngày 29/11. Vì vậy, trong ngày vui của mình, Mao Gia Ân có nhiều hành động để tưởng niệm bạn thân.

Vợ chồng diễn viên, ca sĩ Trần Kiến Châu và Phạm Vỹ Kỳ. Phạm Vỹ Kỳ không cầm được nước mắt. Cặp đôi từng đến thắp hương khi Cao Dĩ Tường vừa về tới Đài Loan.

Tổng giám đốc đài Chiết Giang, Lâm Dũng tới đưa tiễn. Đài Chiết Giang bị cộng đồng mạng Trung Quốc chỉ trích sau cái chết của Cao Dĩ Tường. Họ cho rằng đài này không đảm bảo tốt về mặt y tế do đó không cứu chữa kịp thời. Mặt khác, vì lợi nhuận, họ ép nghệ sĩ phải quay show vận động mạnh vào thời gian không hợp lý là lúc nửa đêm. Sau khi sự cố xảy ra, đài Chiết Giang còn có thái độ chối bỏ trách nhiệm.

Người mẫu Cẩm Vinh xuất hiện với tâm trạng nặng nề.
Nam diễn viên Liên Khải một mình tới tiễn đưa bạn.
Các diễn viên Đài Loan như Vương Dương Minh (thứ 2 từ trái sang), Đường Chí Trung cũng đến nhà tang lễ từ sớm.

Một thành viên trong nhóm “F4 thời trang”, Lâm Quân Thiên, bạn thân của Cao Dĩ Tường. Họ là những người có ảnh hưởng lớn trong làng thời trang Đài Loan. Có thể thấy tâm trạng đau buồn của Lâm Quân Thiên.

Hai thành viên khác của nhóm “F4 thời trang” Đinh Xuân Thành và Triệu Thiệu Thành. Truyền thông Đài Loan cũng rất quan tâm tới sự kiện này, họ túc trực tại nhà tang lễ nhiều ngày qua. Tuy nhiên, gia đình Cao Dĩ Tường mong muốn phóng viên không làm phiền và không đưa những tin tức sai lệch.

Theo: Zing.vn