Hơn 1 tuần sau khi Sulli ra đi, Luna f(x) viết tâm thư đầy xúc động, fan phẫn nộ vì di ảnh của cố diễn viên bị rò rỉ

Những lời tâm sự của Luna gửi đến Sulli khiến bao người không cầm được nước mắt vì xót xa.

Xem thêm:
Đã hơn 1 tuần trôi qua kể khi tin tức về việc cựu thành viên f(x) – Sulli tự tử tại nhà riêng đã gây chấn động khắp làng giải trí Hàn Quốc cũng như toàn châu Á. Không chỉ các fan mà cả các nghệ sĩ thân thiết với Sulli cũng không khỏi bàng hoàng trước cái chết của người em, người đồng nghiệp thân thiết.

Hôm nay (25/10), giọng ca chính của f(x) – Luna đã có những chia sẻ đầu tiên trên Instagram kể từ khi Sulli ra đi đột ngột. Luna đăng tải bức ảnh đội hình ban đầu của f(x) từ ngày đầu ra mắt với những lời tâm sự không khỏi khiến fan xúc động. “Suốt 10 năm qua, tôi luôn biết ơn các thành viên yêu quý đã ở cạnh bên mình. Sulli xinh đẹp của chúng ta, chị đang viết những dòng này về em. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh chị cả khi mỉm cười lẫn lúc rơi nước mắt”.

Cụ thể tâm thử của Luna như sau:

“Suốt 10 năm qua, tôi luôn biết ơn các thành viên yêu quý đã ở cạnh bên mình. Sulli xinh đẹp của chúng ta, chị đang viết những dòng này về em. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh chị cả khi mỉm cười lẫn lúc rơi nước mắt, chúng ta dường như cũng có lần cãi cọ phải không em?

Chị xin lỗi vì đã không chăm sóc em nhiều hơn, yêu thương em nhiều hơn. Chị cầu nguyện cho Sulli xinh đẹp của chúng ta sẽ tỏa sáng rạng rỡ hơn nữa trên bầu trời xinh đẹp kia. Chị yêu em rất nhiều. Sự biết ơn của chị đối với em không thể diễn tả được thành lời. Em sẽ mãi là đứa em đáng yêu và trưởng thành. Sulli à, chị yêu em rất nhiều”.

Sau sự ra đi thương tâm của Sulli, tất cả các thành viên của f(x) đều hoãn lại lịch trình để đưa tiễn người em cùng nhóm. Đối với Luna, nữ thần tượng 26 tuổi cũng đã quyết định hủy lịch trình, tạm rút khỏi vở nhạc kịch công diễn “Mamma Mia” vừa qua.

Ngay lúc này, trên mạng xã hội cũng náo loạn vì 2 bức ảnh thờ được cho là rò rỉ từ chính tang lễ của Sulli từ 1 tuần trước. Việc hình ảnh hiếm hoi của Sulli bị tung ra ngoài khiến không ít fan phẫn nộ. Nhiều người cho rằng, kẻ chụp và tung 2 bức ảnh này ra ngoài không tôn trọng cố diễn viên cùng gia đình. Nhìn lại nụ cười của Sulli trên di ảnh, fan càng thêm xót xa.

Theo: Helino