Những nhân tố đặc biệt làm nên mùa giải Thiên Thần Việt 2019 thành công rực rỡ

Chung kết cuộc thi Thiên Thần Việt 2019 đã khép lại thành công tốt đẹp. Đóng góp lớn cho kết quả ngoài mong đợi này dàn giám khảo với những tên tuổi đình đám.

Hướng tới mục tiêu, ý nghĩa thiết thực cộng với tiếng vang của mùa giải đầu tiên, cuộc thi Thiên Thần Việt 2019 tiếp tục nhận được sự đồng hành của những người cầm cân nảy mực nổi tiếng bao gồm: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Nguyễn Lan Vy,  á hậu Hoa hậu Việt Nam 2019 Nguyễn Thúy An, á hoàng Kim cương Lưu Lan Anh, Hoa hậu vì cộng đồng Nguyễn Thu Trang, Huấn luyện viên dance sport Nguyễn Long Quốc, nữ hoàng từ thiện Bùi Kim Phụng, Quán quân bước chân thiên thần 2018 Ngô Hoàng Khánh Linh…

Chất lượng dàn thí sinh năm nay được các giám khảo đánh giá cao và đồng đều, do đó việc lựa chọn ra những ngôi vị xứng đáng trong 150 thí sinh là điều không hề dễ dàng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 Nguyễn Lan Vy
Á hậu việt nam 2018 – Nguyễn Thị Thúy An
Phó BTC – Nguyễn Thái Thanh và Phó BTC – Lee Kang Shick

Lần thứ 2 đồng hành cùng cuộc thi, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn không giấu được sự phấn khích của mình trước tài năng và tự tin của các em nhỏ. Anh cũng bày tỏ niềm tự hào khi có mặt tại chương trình ý nghĩa này.

NSUT – Hoàng Hằng
Nhà thiết kế – Việt Hùng
Huấn luyện viên dance sport Nguyễn Long Quốc

Đảm nhiệm vai trò trưởng ban tổ chức cuộc thi và cũng là giám khảo của chương trình, hoa hậu Nguyễn Lan Vy cho biết: “Là người sát sao với các thí sinh từ vòng casting, tôi thực sự xúc động trước sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ. Bản thân tôi và ekip sản xuất cũng rất vui bởi đã mang tới cho các em nhỏ một sân chơi thiết thực, giúp các em có cơ hội giao lưu, học hỏi và cùng nhau phát triển xa hơn”

Hoa hậu doanh nhân duyên dáng toàn cầu 2019 – Trần Thị Mỹ Tiên
NSND – Kiều Oanh

Trong đêm chung kết, các vị giám khảo xuất hiện sớm, gây ấn tượng với diện mạo chỉn chu, thái độ chuyên nghiệp và đưa ra cho các thí sinh những nhận xét chuyên môn đúng đắn.

Bởi các em nhỏ còn suy nghĩ non nớt do vậy các vị giám khảo đã khéo léo đưa ra những lời khen cũng như góp ý phù hợp để khích lệ tinh thần của các em.

Á hoàng kim cương – Lưu Lan Anh
Nữ hoàng từ thiện – Bùi Kim Phụng
Hoa hậu cồng đồng – Nguyễn Thu Trang
Kiến trúc sư Đỗ Thanh Mai

Đêm chung kết khép lại, ban giám khảo cũng như toàn ekip sản xuất chương trình – Công ty VKSTAR đều đặt nhiều kỳ vọng các em sẽ thành công hơn nữa trên chặng đường tương lai.

Sau mùa giải thành công, ban tổ chức chương trình cũng đón nhận một niềm vui lớn khi Bộ văn hóa, thể thao và du lịch – Cục bản quyền tác giả đã trao chứng nhận  Đăng ký quyền tác giả kịch bản chương trình Thiên Thần Việt do trưởng ban tổ chức Nguyễn Lan Vy sở hữu.