Giám khảo Cặp đôi vàng nhí thán phục cặp thí sinh nhí vừa hát, vừa đánh trống, vừa beatbox

Văn Minh – Ngọc Giàu đã khiến giám khảo và khán giả thán phục vì quá tài năng, thể hiện nhiều thế mạnh trong liên khúc Bài ca đất phương nam – Ngựa ô thương nhớ.

Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng nhí tiếp tục lên sóng tập 13 và đây cũng là đêm bán kết với sự tranh tài của 2 cặp đôi Văn Minh – Ngọc Giàu, Phương Nhi – Cát Viên. Đêm thi tiếp theo sẽ là đêm thi của Đức Vĩnh – Quỳnh Anh và Tấn Bảo – Thái Hà. Đồng hành cùng 2 giám khảo xuyên suốt Hoàng Nhật Nam và Đoan Trang chính là ca sĩ Yến Trang. Lần đầu tiên đến với sân khấu Cặp đôi vàng nhí, Yến Trang cực kỳ phấn khích khi thấy sự tài năng, bản lĩnh của các cặp đôi nhí.

Đêm nay cũng chứng kiến sự bùng nổ ngoạn ngục của cặp đôi Văn Minh – Ngọc Giàu khi trổ tất cả tài năng khi không chỉ hát mà còn beatbox, đánh trống và thể hiện cực máu lửa một liên khúc rock của hai ca khúc vô cùng quen thuộc. Hai ca khúc Bài ca đất phương nam và Ngựa ô thương nhớ được mashup và phối lại cực mới, cực sung để 2 thí sinh nhí khoe được triệt để chất nhạc và cá tính của cặp đôi.

Ngọc Giàu được nhận xét có phần nhỉnh hơn Văn Minh khi khoe được tài đánh trống cực tốt. Không phải ai cũng có thể chơi tốt được loại nhạc cụ này kể cả các ca sĩ chuyên nghiệp. Chính giám khảo Đoan Trang cũng phải nể phục tài năng của cô bé: “Cô phải thực sự phục Ngọc Giàu vì con quá tài năng. Em trai cô là tay trống chuyên nghiệp và cô mê trống đã 20 năm nay. Cô cũng nói chú dạy cho cô mãi nhưng cô chưa làm được. Con còn nhỏ tuổi như vậy mà lại thể hiện quá tốt trong một thời gian ngắn thì con quá tuyệt rồi.”

Yến Trang cũng đồng quan điểm, cô người dưới và nhún nhảy liên tục theo từng câu hát của Văn Minh – Ngọc Giàu. Nữ ca sĩ cũng hào hứng về một phần trình diễn mãn nhãn, mãn nhĩ: “Cảm ơn hai bạn đã làm cho Yến Trang choáng ngợp khi lần đầu tiên đến đây và mình chỉ biết wow. Các con trình diễn như một nghệ sĩ chuyên nghiệp trình diễn trên sân khấu. Trước hết phải vỗ tay cho sự tự tin của hai bé.”. Cô cũng nói thêm, Văn Minh – Ngọc Giàu đã thổi sức trẻ, sự tươi mới cho hai bài hát đã quá quen thuộc với quý khán giả.

Phương Nhi – Cát Viên mang đến một cảm xúc lắng đọng hơn, nhẹ nhàng hơn với liên khúc Cha và con gái – Con nợ mẹ. Tiếp tục giữ vững phong độ ổn định, sự tình cảm và vẻ ngoài cực xinh xắn, dịu dàng, hai cô bé tự tin trình diễn liên khúc về cha mẹ cực kỳ xúc động. Bên cạnh đó, phàn bè phối tuy đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả khiến cho phần trình diễn thêm phần bay bổng, thăng hoa. “Những gì đơn giản nhất, tình cảm nhất sẽ đọng lại rất lâu trong lòng khán giả và tiết mục của hai con hôm nay cũng vậy. Hai con chỉ đứng hát và tập trung mọi thứ cho giọng hát của mình. Vậy là quá đẹp.” – Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ.

Giám khảo Đoan Trang cũng trình diễn một ca khúc nhiều cảm xúc với ca từ như dành tặng cho cô con gái Sol đáng yêu của mình . Ca khúc với tên gọi Mặt trời của mẹ.

Tuần sau sẽ là đêm tranh tài của 2 cặp đôi Đức Vĩnh – Quỳnh Anh và Tấn Bảo – Thái Hà và công bố kết quả 3 cặp đôi cùng bước vào tranh tài trong đêm Chung kết. Chương trình được phát sóng 21h thứ Ba hằng tuần trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Ảnh: Team Sâu Béo