Giang Kyo fashion Xuân-Hè 2020: Tropical Inspiration và những sắc màu nhiệt đới

Ra mắt bộ sưu tập Xuân – Hè 2020 với tên gọi Tropical Inspiration. Những thiết kế độc đáo của thương hiệu Giang Kyo fashion mang một hơi thở mới mẻ vừa nóng bỏng, gợi cảm lại đầy sang trọng, quý phái.

Bỏ qua những ngày ảm đạm của quá khứ, đây là lúc mùa hè lên ngôi, sẽ không gì có thể tuyệt hơn khi xuất hiện trên đường phố và hút lấy mọi ánh nhìn với muôn vàn hoa lá nhiệt đới đua nở trên mẫu đầm mới nhất thuộc bộ sưu tập Tropical Inspiration của Giang Kyo fashion.

Được lấy cảm hứng từ khu rừng nhiệt đới xanh mát rực rỡ sắc màu, sức sống mãnh liệt của thiên nhiên, các thiết kế lần này là sự kết hợp các gam màu rực rỡ: sắc xanh của rừng cây lá cọ, sắc đỏ của hoa hồng môn, sắc vàng của những ngày ngập tràn ánh nắng trên nền chất liệu vải cao cấp Taffeta, Twill Silk, Chiffon.

Khả năng sử dụng màu sắc làm điểm nhấn cùng với tính ứng dụng cao chính là ưu điểm nổi bật trong các thiết kế của Giang Kyo fashion. Với những thiết kế đặc biệt này bạn hoàn toàn có thể gây ấn tượng ở bất kỳ đâu mình xuất hiện cho dù đó là buổi dạo phố hay tới các sự kiện, party sang trọng.

Khách hàng của Giang Kyo fashion rạng rỡ trong những thiết kế Tropical Inspiration

Nguồn: TCTTT