Hoa Hậu Sindee Ngô: Hãy trở thành nguồn cảm hứng cho những điều tuyệt vời hơn!

Sindee Ngô là người đẹp được gọi tên cho danh hiệu cao quý Mrs. Asia USA Glamour trong cuộc thi Mrs. Asia USA 2023.

Ngày 18/11 vừa qua, sự kiện chung kết trao giải của cuộc thi Mrs. Asia USA 2023 diễn ra tại diễn ra tại Redondo Beach Performing Arts Center, California. Khép lại mùa thi với rất nhiều thí sinh tài sắc nổi trội, người đẹp Việt Nam, Sindee Ngô đã thuyết phục các giám khảo bởi sự thể hiện xuất sắc xuyên suốt các phần thi và giành được danh hiệu cao quý Mrs. Asia USA Glamour.

Không chỉ sở hữu ngoại hình cuốn hút, Hoa Hậu Sindee Ngô còn là một trong những nữ doanh nhân người Việt có tiếng trong thị trường bất động sản và tài chính ở Mỹ. Thế nhưng, trước khi đạt được thành công và có vị thế như hiện tại, cô cũng từng có lúc trải qua những ngày tháng khó khăn với muôn vàn thử thách. Dù vậy, cô luôn kiên cường mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh. Mất bố mẹ từ rất sớm, cô hiểu sâu sắc rằng mình phải là người phụ nữ độc lập, phải nỗ lực bằng chính sức mình trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

“Phương châm sống của tôi là “Be an inspiration for better”, hãy trở thành nguồn cảm hứng cho những điều tuyệt vời hơn. Tôi tin rằng, mọi giá trị tốt đẹp mình tạo ra ở thời điểm hiện tại không chỉ có ích trong một khoảng thời gian ngắn mà còn là nguồn cảm hứng bất tận để nhiều người khác cùng hành động như tôi. Chính tôi cũng phải tiếp tục cố gắng để tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn nữa. Cũng như với danh hiệu Mrs. Asia USA Glamour. Có thể danh hiệu này chỉ theo tôi trong một nhiệm kỳ, nhưng nếu tôi hoàn thành nhiệm kỳ của mình xuất sắc, nó sẽ là thành tích cả đời của tôi. Và tôi chắc chắn rằng, nhiệm kỳ của tôi sẽ thật xuất sắc!” – Tân Hoa Hậu tâm sự.

Mrs. Asia USA diễn ra đúng dịp kỷ niệm 35 năm hoạt động của đơn vị tổ chức là Virgelia Productions, công ty sự kiện hàng đầu nước Mỹ. Với hàng loạt dự án với kinh phí đầu tư “khủng” và bộ phận nhân sự chuyên nghiệp đầy trách nhiệm, Virgelia Productions đã giới thiệu nhiều chương trình giải trí hấp dẫn được đánh giá cao và sớm khẳng định được vị thế từ những ngày đầu thành lập. 

Trang phục: Tommy Le

Photo: James Giovanni Pan

Make-up: Jacky Tài