Hà Trí Quang khoe áo dài xuân cùng với con gái cưng

Hà Trí Quang thực hiện bộ ảnh chào năm mới với con gái nuôi trong không khí tràn ngập sắc xuân. Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng thoải mái tạo nên nhiều khoảnh khắc vui vẻ cùng bé Katherine Minh Vy.
Với tà áo dài truyền thống, trang trí họa tiết hoa văn thiết kế đặc trưng của ngày Tết, hai gam màu đỏ vàng trong bộ ảnh đã truyền tải thông điệp vô cùng ý nghĩa, như gửi ngàn lời chúc tới mọi gia đình trong dịp Tết đến, Xuân về.
Khuôn mặt xinh tươi, đáng yêu đúng chất teen nhưng vóc dáng lại cao lớn không kém cạnh người mẫu trưởng thành, mới đây Model kid Katherine Minh Vy đã tạo được sức hút khi xuất hiện trên trong chương trình Xuân cùng các ca sỹ.
Lâm Nguyễn Minh Vy sinh năm 2011 là học sinh lớp 4 Trường tiểu học An Thạnh Thành phố Hồng Ngự Tỉnh Đồng Tháp.
Là một người mẫu nhí tự do Lâm nguyễn Minh Vy đi diễn lấy tên là Katherine Minh Vy. Thời gian chủ yếu Minh Vy dành cho việc học, khi rảnh sẽ tham gia các hoạt động nghệ thuật trau dồi thêm các kỹ năng về người mẫu nhí cho chính mình.
Những chương trình đã tham gia : vietnam fashion week, ngoài ra còn là Đại sứ hình ảnh chương trình thiện nguyện. Tham gia vào chương trình I don’t care của NTK IVan Tran, Fashion show “THE GLORY – Road to stars” của NTK Nguyễn Minh Tuấn.
Hà Trí Quang là diễn viên tài năng, tham gia gần 100 phim truyền hình với nhiều vai diễn khác nhau. Nam diễn viên được khán giả màn ảnh nhỏ biết đến trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Rau muống tháng 9, Lâu đài tình ái, Chiếc vòng ngọc huyết, Vợ ơi, bồ nhé, Hoa vẫn nở mùa đông, Trần Trung kỳ án… Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Hà Trí Quang còn mở một công ty du lịch và một trường tiểu học bán trú. 

Theo: TCTTT