Hành trình “Tiếp sức đến trường” lần 2 của CLB Từ thiện ACE Charity về với tỉnh Khánh Hòa

Hành trình “Tiếp sức đến trường” do CLB Từ thiện ACE Charity và các đơn vị tài trợ, mạnh thường quân phối hợp tổ chức đã mang tới những giá trị tốt đẹp đến với các em học sinh tại huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Để làm nên chương trình thành công và ý nghĩa là sự chung sức của các đơn vị, cá nhân mạnh thường quân gồm: Ông Trương Tấn Minh – chủ tịch Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa, bà Châu Thị Thanh Trúc – Chủ tịch tập đoàn OM Nibbana Group,  ông Nguyễn Mạnh Hà –  Chủ tịch HĐQT Think Big Group cùng tập thể anh chị em của câu lạc bộ ACE Chatity.

Là hoạt động thiện nguyện mang nhiều tầng ý nghĩa, Hành trình Tiếp sức đến trường 2019 sẽ lần lượt đi tới 5 tỉnh thành bao gồm: Quãng Ngãi, Khánh Hòa, Huế, Thanh Hóa và Hòa Bình. Trong lần thứ 2 này, đoàn đã mang tới những món quà thiết thực và động viên tinh thần cho hàng trăm em học sinh tại Diên Khánh.

Được thành lập từ năm 2011 ACE Charity là câu lạc bộ thiện nguyện hội tụ những anh chị em, đơn vị, doanh nghiệp có tấm lòng nhân ái và mong muốn lan tỏa tình đoàn kết, tương thân tương ái đến với cộng đồng, xã hội. CLB do bà Phạm Bích Hồng làm chủ nhiệm và hằng năm đều thực hiện hành trình tiếp sức đến trường tại 4 tỉnh thành trong cả nước. Riêng năm 2019 này đoàn thực hiện hành trình tại 5 tỉnh.

Công ty Truyền thông Nhịp Cầu Nhân Ái cũng chính là một trong những thành viên trong CLB thường xuyên đồng hành trong những chặng đường từ thiện.

“Hạnh phúc là cho đi” – Kim chỉ nam của CLB đã thôi thúc mỗi thành viên dành nhiều tâm huyết hơn, cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội.

Hành trình “Tiếp sức đến trường” lần 1 được tổ chức tại Quảng Ngãi đã lan tỏa những thông điệp tốt đẹp và truyền tới các em nhỏ nguồn động lực để nỗ lực hơn trong cuộc sống, học tập.

Lần thứ 2 này, đoàn tiếp tục đến với đất Khánh Hòa để đồng hành cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhưng không ngừng cố gắng trong học tập và rèn luyện.

“Trẻ em là tương lai của đất nước, việc đầu tư cho các em học tập và phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục sư phạm là nền tảng để xây dựng một tương lai tốt đẹp cho các em”  – Đó là nhận định của đoàn thiện nguyện và cũng là động lực thôi thúc đoàn thực hiện chương trình “Tiếp sức đến trường”

Trong chuyến đi lần này tới huyện Diên Khánh, đoàn thiện nguyện đã  trao 350 phần quà học bổng xe đạp đến trường dành tặng các học sinh vượt khó học giỏi của huyện.

Tổng giá trị các phần quà do tập thể ACE Charity cùng vận động từ các Thành viên và từ các Doanh nghiệp, mạnh thường quân. Gửi gắm trong những món quà này là mong muốn các em có công cụ để thuận tiện đến trường và nỗ lực hơn trong học tập.

Sau chuyến đi này, đoàn sẽ tiếp tục chuẩn bị cho chuyến thiện nguyện thứ 3 tại Huế vào tháng 8/2019.

Cùng ngắm những hình ảnh của chuyến thiện nguyện vừa qua: