Hậu lộ clip riêng tư, Amee đã có những chia sẻ đầu tiên với fan trên MXH

Amee dường như được ấm lòng khi được ngừoi hâm mộ động viên an ủi sau sự cố lộ clip riêng tư cá nhân lên MXH.

Cách đây ít ngày, Amee bất ngờ bị lộ clip riêng tư khi đang chơi đùa cùng bạn bè tại nhà. Sự việc này khiến dân tình vô cùng bức xúc, phía đại diện Amee cũng nhanh chóng lên tiếng mong dân mạng ngừng việc lan truyền hình ảnh riêng tư của nghệ sĩ.

Cho đến mới đây, sau 4 ngày diễn ra sóng gió, Amee lần đầu có cập nhật mơi trên MXH. Theo đó, nữ ca sĩ chỉ đơn thuần đăng tải ảnh mới và không chia sẻ thêm bất kì điều gì. Dưới phần bình luận, người hâm mộ liên tục gửi lời động viên tinh thần và mong Amee giữ sức khoẻ sau sự cố không đáng có. Hiện tại, chúng tôi đang liên lạc với phía Amee để tìm hiểu thêm tình trạng của cô cũng như diễn biến của sự việc.

Amee có chía sẻ đầu tiên trên MXH sau 4 ngày bị lộ clip riêng tư.
Người hâm mộ đồng loạt gửi lời động viên Amee sau sự cố không đáng có.

Trước đó, ngay thời điểm bị lộ clip, phía Amee cho biết những sẽ nhờ luật sư vào cuộc để xử lí, đồng thời tiết lộ: “Đây thực sự là cú sốc lớn với Amee khi cô bé trước nay luôn chỉ tập trung làm việc, quyết tâm đi lên bằng thực lực và không gây hiềm khích với ai nhưng lại gặp phải chuyện này”.

Hành động quay lén, phát tán hình ảnh, clip nhạy cảm và đem ra bàn tán với lời lẽ giễu cợt đều đáng lên án mạnh mẽ. Amee hay bất cứ nghệ sĩ nào cũng cần được bảo vệ!

Ca sĩ Amee.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc