Hậu tin đồn bí mật kết hôn, mỹ nhân “Người thừa kế” Park Shin Hye lần đầu tiên công khai chia sẻ về chuyện tình với bạn trai kém tuổi

Kể từ khi công khai hẹn hò, đây là lần đầu tiên Park Shin Hye nói về bạn trai.

Trong cuộc phỏng vấn vào sáng 22/6 mới đây nhân dịp quảng bá cho phim điện ảnh “Alive” tại Sogyeok-dong, Jongno-gu, Seoul, Park Shin Hye đã có những chia sẻ đầu tiên liên quan tới mối quan hệ với bạn trai kém tuổi sau gần 4 năm hẹn hò

Nữ diễn viên “Nấc thang lên thiên đường” cho biết: “Bản thân chúng tôi chưa hề muốn công khai vào thời điểm đó, nhưng dù sao điều đó cũng đã xảy ra. Chúng tôi vẫn đang hẹn hò vui vẻ”.

Cặp đôi Park Shin Hye cùng bạn trai kém tuổi Choi Tae Joon bị Dispatch khui chuyện hẹn hò ở nơi công cộng vào năm 2018. Sau đó, cả hai không hề phủ nhận mà lập tức công khai chuyện hẹn hò. kể từ khi họ thừa nhận họ là người yêu vào năm 2018. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2017, đến thời điểm hiện tại, cả hai đã trải qua gần 4 năm bên nhau.

Tin tức được đăng tải trên trang xportsnews.

Vào đầu tháng 6 vừa qua, truyền thông Hoa ngữ bất ngờ đưa tin, Park Shin Hye và bạn trai kém 1 tuổi Choi Tae Joon đã bí mật kết hôn. Thông tin đưa ra làm xôn xao dư luận mặc dù Park Shin Hye đang trong thời gian quảng bá phim điện ảnh mới.

Cặp đôi bị Dispatch khui chuyện hẹn hò vào năm 2018.

Theo đó nguồn tin này cho hay Park Shin Hye và Choi Tae Joon có thể đã tổ chức một hôn lễ bí mật trước khi nam diễn viên lên đường nhập ngũ hồi năm ngoái. Thông tin chỉ được đưa ra vỏn vẹn như vậy, ngoài ra không còn bất cứ bằng chứng hay thông tin gì khác.

Theo: Trí Thức Trẻ