Mỹ phẩm Xuân Thanh công bố đại diện độc quyền 2 dòng sản Lacello và Lisse tại Quảng Ninh

Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tân chính thức trở thành đại diện độc quyền phân phối 2 dòng sản phẩm Lacello và Lisse tại khu vực tỉnh Quảng Ninh.

Ngày 20/06/2020 tại Mường Thanh Grand – Quảng Ninh, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại & Dịch Vụ Xuân Thanh đã tổ chức Lễ ra mắt Nhà phân phối độc quyền đại diện tỉnh Quảng Ninh của 2 dòng Sản phẩm Lacello và Lisse. Đồng thời giới thiệu về “Công Nghệ Làm đẹp Lisse hydrogen & Lacello Tế Bào Gốc Chiết Xuất Từ Gốc Thần Kinh”.

Sự kiện có sự tham dự của Doanh nhân Xuân Thanh – Giám Đốc Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại và Dịch Vụ Xuân Thanh và là chủ thương hiệu của Xuân Thanh Cosmetics cùng các Bác sĩ, Chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tân – Đại diện độc quyền phân phối 2 dòng sản phẩm Lacello và Lisse tại khu vực tỉnh Quảng Ninh

Trong khuôn khổ chương trình, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại & Dịch Vụ Xuân Thanh chính thức bổ nhiệm doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tân làm đại diện độc quyền phân phối 2 dòng sản phẩm Lacello và Lisse tại khu vực tỉnh Quảng Ninh.

Doanh nhân Xuân Thanh – Giám Đốc Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại và Dịch Vụ Xuân Thanh và là chủ thương hiệu của Xuân Thanh Cosmetics trao bằng chứng nhận cho doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tân.

Được biết đến là nữ doanh nhân trẻ tài năng, thành công của doanh nhân Thanh Tân khiến không ít người phải ngưỡng mộ.

Mặc dù xuất phát điểm không phải là người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, song doanh nhân Thanh Tân lại đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực này. Thuộc tuýp người phụ nữ hiện đại, cô tin một diện mạo xinh đẹp giúp người phụ nữ tự tin hơn, thành công hơn.

Bắt đầu từ việc chăm chút cho bản thân, Thanh Tân lại mong muốn lan tỏa việc làm đẹp đến với nhiều chị em phụ nữ khác.

Qua quá trình tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng các dịch vụ, sản phẩm của mỹ phẩm Xuân Thanh, chất lượng và sự uy tín của thương hiệu này đã chinh phục được doanh nhân Thanh Tân.

“Bản thân tôi đã tìm hiểu, trải nghiệm làm đẹp với mỹ phẩm Xuân Thanh và hoàn toàn hài lòng với hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Điều này thôi thúc tôi đến với mỹ phẩm Xuân Thanh trên một cương vị mới, cùng lan tỏa thông điệp làm đẹp an toàn” – Nữ doanh nhân chia sẻ quyết định đến với sứ mệnh trở thành giám đốc nhà phân phối đại diện tỉnh Quảng Ninh của Công TY TNHH ĐT Thương Mại và Dịch Vụ Xuân Thanh.

Doanh nhân Thanh Tân phát biểu tại sự kiện

Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tân và Vũ Thanh Hải – Phó chủ tịch liên hiệp Spa Việt Nam
Doanh nhân Thanh Tân và nữ doanh nhân Xuân Thanh

Xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện:

cùng Bác sĩ – Thầy thuốc Ưu tú – Nguyễn Thị Thu Liên

Nguồn: TCTTT