Hé lộ nguyên nhân, danh tính 3 người chết trong xe Mercedes dưới kênh nước ở Tiền Giang

Liên quan đến vụ việc 3 người tử vong trong xe Mercedes sau khi rơi xuống kênh ở Tiền Giang, chiều nay (2/10), cơ quan chức năng đã trục vớt chiếc xe và xác định danh tính những người bị nạn.

Xem thêm:

Vụ việc 3 người tử vong bên trong chiếc xe Mercedes sau khi lao xuống kênh trong đó có một phụ nữ mang thai gần 8 tháng khiến mọi người không khỏi xót xa.

Chiếc xe được trực vớt từ dưới lòng kênh.

Theo đó, ba nạn nhân được xác định là Phan Phú Dân Kh. (20 tuổi, ngụ P.1, TP Mỹ Tho, Tiền Giang), Phan Phú Dân A. (25 tuổi, ngụ P.1, TP Mỹ Tho) cùng vợ là chị Trần Ngọc Hoa Tr. (24 tuổi, ngụ P.8, TP Mỹ Tho).

Chị Tr. đang mang thai ở tháng thứ 8. Cả 3 nạn nhân thường ngụ tại gara ô tô Phan An (xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho).

Chiếc xe được trục vớt lên bờ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 30/9, 3 nạn nhân đi trên chiếc xe Mercedes đến một quán karaoke tại xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho để hát cùng nhóm bạn.

Đến khoảng 1h45 ngày 1/10, 3 nạn nhân ra về thì gặp nạn. Sáng cùng ngày, gia đình không thể liên lạc được nên đã lập tức đi tìm.

Tại hiện trường, sau khi trục vớt xe lên, vị trí ghế sau vôlăng là thi thể của anh K. Theo vệt bánh xe trên bãi cỏ, chiếc xe chạy thẳng trên đường trong quảng trường. Thay vì quẹo phải để về hướng cầu Long Hòa thì chiếc xe lại lao thẳng về phía trước bãi cỏ rồi rơi xuống kênh Bà Ngọt.

Sau khi khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng bước đầu xác định nguyên nhân tử vong là do các nạn nhân ngạt nước.

Trước đó, một tài khoản Facebook có tên D.Q.N.T. đăng tải thông tin mong mỏi tìm kiếm thông tin của con trai cùng con dâu đang mang thai: “Cả nhà ơi! Ai thấy các con của tôi: 2 con trai, con dâu đang mang bầu 7,5 tháng và chiếc xe Mercedes biển số: 63A-111** làm ơn gọi giúp số 0989******. Xin chân thành cảm tạ!”.

Đính kèm là hình ảnh của người con trai, con dâu và chiếc xe Mercedes.

Đến sáng nay (2/10), người dân sống xung quanh kênh Bà Ngọt, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho, Tiền Giang phát hiện vết bánh xe kéo dài và một số bộ phận của ô tô tại bãi đất trống. Lần theo dấu vết bánh xe, người dân tá hỏa khi phát hiện một chiếc ô tô nằm dưới lòng kênh. Ngay lập tức người dân báo cáo lên cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, lực lượng công an đã cử phương tiện đến trục vớt chiếc xe bị nạn. Đến 13h30 cùng ngày, chiếc xe đã được trục vớt lên bờ. Kiểm tra bên trong, lực lượng chức năng tìm thấy 3 nạn nhân đã tử vong.

Tại hiện trường, thi thể các nạn nhân đang trong giai đoạn phân hủy. Cảnh sát đã đưa thi thể các nạn nhân về nhà xác của Trung tâm Pháp y tỉnh Tiền Giang để khám nghiệm.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc.