Hết bị đồn chiếm ngôi chính thất, Tuesday vụ ngoại tình với chủ tịch Taobao còn dính vào lùm xùm gian dối tuổi tác

Thị phi có vẻ vẫn chưa bỏ qua nàng hot girl đình đám xứ Trung này.

Trương Đại Dịch (tên tiếng Anh Eve) vốn là một hot girl đình đám của Trung Quốc với khối tài sản cũng như công ty riêng được định giá cả nghìn tỷ. Xinh đẹp, tài năng là vậy nhưng Trương Đại Dịch cũng là cái tên gắn với nhiều thị phi. Ồn ào nhất trong số đó phải kể đến scandal ngoại tình với chủ tịch Taobao Tưởng Phàm khiến chính thất phải đăng đàn dằn mặt trực tiếp.

Thời gian gần đây, Trương Đại Dịch được cho là đã thành công “chiếm ngôi” của phu nhân Hoa Hoa. Cô nàng còn bị tố dùng nhiều chiêu trò để khiêu khích vợ (cũ) của Tưởng Phàm. Chưa dừng lại ở đó, chuỗi scandal của hot girl họ Trương còn kéo dài thêm bởi một vụ lùm xùm khác.

Trương Đại Dịch là Tuesday gây ồn ào nhất MXH Trung Quốc thời gian vừa qua

Mới đây, cư dân mạng đã nổ ra một cuộc tranh cãi lớn có liên quan đến tuổi tác thật của Trương Đại Dịch. Theo đó, trên trang cá nhân có tick xanh của mình, Trương Đại Dịch đã ghi năm sinh là 1997. Nhưng xét về các mốc thời gian chính chủ từng khoe, cô nàng học đại học vào năm 2006 và trở thành người mẫu vào năm 2009. Cư dân mạng không khỏi tự hỏi chẳng lẽ nàng hot girl đã học đại học năm 9 tuổi và làm người mẫu năm 12 tuổi?

Trang weibo có tick xanh của Trương Đại Dịch từng ghi năm sinh là 1997 sau đó đã lén xóa đi

Dù không tìm ra bằng chứng nhưng nhiều người cho rằng Trương Đại Dịch sinh năm 1988. Tuy nhiên, đáp trả nghi vấn này, “tiểu tam” của chủ tịch Taobao lại phản bác bằng một câu nghe rất… không liên quan rằng: “Tại sao lại có người tin rằng tôi sinh năm 1983 nhỉ? Hay là do da tôi xấu quá? Chắc phải chăm skincare, đắp mặt nạ nhiều hơn thôi”. Câu trả lời của Trương Đại Dịch một lần nữa đẩy dân tình vào thế không hiểu gì khi mà năm sinh nghi vấn là 1988, cô nàng lại chỉ phủ nhận việc sinh năm 1983, vậy thực tế cô nàng sinh năm bao nhiêu? Đây vẫn là một bí ẩn.

Dân mạng tự hỏi có phải Trương Đại Dịch sinh năm 1988 không, nàng hot girl lại đáp bằng một câu không liên quan: “Tại sao lại có người tin rằng tôi sinh năm 1983 nhỉ?”

Tiếp đó, “hot girl Taobao” còn có hành động bí mật xóa bỏ cột thông tin về tuổi tác trên tang cá nhân của mình. Động thái này của Trương Đại Dịch khiến nhiều người không khỏi khó chịu, thậm chí một vài người đã đặt biệt danh mới cho cô nàng là “Trương Xóa Xóa”.

Theo: Pháp luật và bạn đọc