H&M ra mắt bộ sưu tập mùa Thu kết hợp cùng ca sĩ Bảo Anh

Với những mẫu trang phục áo khoác, áo, quần, váy và jumpsuit được lấy cảm hứng từ những chuyến đi ngoài trời và phong cách du mục lãng mạn, bộ sưu tập mùa thu 2019 của H&M mang đến gợi ý trang phục dành cho tất cả mọi người.

Vào tháng 10 này, H&M chính thức ra mắt bộ sưu tập mùa thu mới nhất của nhãn hàng, với một phiên bản đặc biệt mang tên “Seasonal Exclusive” dành riêng cho những thị trường có khí hậu nhiệt đới quanh năm, trong đó có Việt Nam.

Được lấy cảm hứng từ những chuyến đi ngoài trời và phong cách du mục lãng mạn, bộ sưu tập mùa thu “Seasonal Exclusive” 2019  giới thiệu đến khách hàng những mẫu trang phục từ áo khoác, áo đến quần, váy và jumpsuit với thiết kế thời thượng theo xu hướng mùa thu này, đồng thời phù hợp với điều kiện của khí hậu nhiệt đới.

Điểm nổi bật của bộ sưu tập là sự kết hợp của hoạ tiết in động vật và hoa lá, cùng các tông màu đất ấm áp và chất liệu vải nhẹ nhàng, mang đến đa dạng sự lựa chọn cho phong cách thời trang vào mùa thu năm nay. Đặc biệt hơn, bộ sưu tập còn đánh dấu sự kết hợp mới giữa H&M và nữ ca sĩ Bảo Anh, khi cô là gương mặt đại diện chính của chiến dịch quảng bá bộ sưu tập này.

Bộ sưu tập H&M Mùa Thu 2019, phiên bản “Seasonal Exclusive” sẽ chính thức ra mắt từ ngày 10 tháng 10, 2019 tại tất cả cửa hiệu của H&M toạ lạc tại TP. Hồ Chí Minh.