Làm mới phong cách với đầm maxi họa tiết

Các cô gái có thể chọn đầm maxi họa tiết hoa chuối, hoa sen… nếu chán với trang phục công sở.

Để làm mới tủ đồ đơn sắc, nhiều tín đồ thời trang gợi ý chị em chọn đầm maxi họa tiết, vừa tạo dấu ấn thời trang, vừa tôn vẻ nữ tính, sành điệu. Trong đó có thiết kế dài đến mắt cá chân, họa tiết lá, nhấn vào dây rút bo eo. Các cô gái có thể phối trang phục với dây chuyền, kẹp tóc mái và sandals mảnh.

Dạo phố với mẫu đầm họa tiết hoa là gợi ý cho những cô nàng có chiều cao trên 1,62 m. Nên phối kính mát, túi mây tre đan và sandal cao 5 cm.

Đầm maxi dáng dài với họa tiết tương tự chim công đặc trưng phong cách vùng nhiệt dới, thích hợp với các dịp dạo biển, cà phê cùng bạn bè hay những bữa tiệc đứng ngoài trời.

Thiết kế maxi họa tiết hoa lá nổi bật trên nền trắng, giúp bạn có những góc ảnh đẹp nhất ở cánh đồng hoa. Nên phối một chiếc túi cói, khuyên tai mảnh khi diện trang phục này.

Đầm trễ vai họa tiết bướm được nhiều cô gái lựa chọn khi dạo phố ngày hè. Nên phối với các phụ kiện gam trung tính, đơn sắc và sandal bệt.

Đầm hai dây đắp chéo, cắt xẻ tà dành cho những cô nàng vai thon, thích hợp dạo phố, đi tiệc. Muốn tạo điểm nhấn phong cách, bạn có thể phối kính mát tối màu, dây chuyền mảnh, túi xách đeo chéo và sandals khoảng 5 cm.

Đầm dáng dài bất đối xứng vai tạo điểm nhấn với họa tiết hoa sen – biểu trưng cho vẻ đẹp tinh khiết và ba gam trắng, hồng, xanh chủ đạo. Nên tiết chế dây chuyền hay làm tóc cầu kỳ, cá tính hơn khi đeo khuyên tai một bên.

Với đầm họa tiết hoa cổ chữ V (trước và sau) nên phối hợp với kính mắt mèo, dây chuyển mặt đá ngọc bích và khuyên tai nhỏ.

Đầm họa tiết lá chuối nổi bật với gam xanh lá từ đậm đến nhạt – đặc trưng cho phong cách miền nhiệt đới. Thiết kế nhấn vào chi tiết trễ vai, xếp tầng và bo eo.

Thiết kế cổ yếm, hở lưng họa tiết lá chuối sẽ giúp phái nữ có những bức ảnh đẹp ở vùng biển vì đồng điệu màu của nước biển và bầu trời.

Người trẻ lẫn mẹ bầu tôn dáng đầm maxi trễ vai họa tiết lá chuối. Loạt thiết kế trên đều thuộc thương hiệu Mosquito, phù hợp với phái nữ trong độ tuổi 25-40.

Theo: Vnexpress