Hồ Ngọc Hà mặc đầm dài, lộ dáng bầu bì khi vô tình lọt vào khung hình mẹ ruột

Dù cô không công khai, nhưng những khoảnh khắc đời thường này lại là bằng chứng khiến dân tình chú ý quan tâm.

Mới đây, mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh chuẩn bị những thùng khẩu trang để ủng hộ cho Đà Nẵng. Đáng chú ý, Hồ Ngọc Hà đã vô tình lọt vào ảnh của mẹ.

Nữ ca sĩ diện váy bầu rộng thùng thình, tóc búi cao, đi chân đất, dáng vẻ đúng kiểu một bà bầu ở những tháng cuối thai kỳ. Đây là lần hiếm hoi Hồ Ngọc Hà để lộ toàn vóc dáng kể từ khi có thông tin cô mang song thai.

Trong những bức ảnh tự đăng, Hồ Ngọc Hà thường dùng đồ vật để che chắn trước bụng, đứng nép lại để đỡ lộ bụng hoặc chỉ chụp mặt.

Hồ Ngọc Hà mặc váy rộng thùng thình, đi chân đất.

Thông tin Hồ Ngọc Hà mang song thai đã được công bố một thời gian nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Không chỉ được nhận những lời chúc phúc mà nữ ca sĩ còn nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người xung quanh.

Mẹ ruột của nữ ca sĩ cũng thường đăng lên trang cá nhân một số món quà mà người thân, bạn bè gửi đến nhà tặng Hồ Ngọc Hà. Mẹ Subeo liên tục được bồi bổ bằng những thực phẩm cao cấp như yến sào, cua, hoa quả ngoại nhập, bánh chả,… Không những vậy, cô còn được Kim Lý và con trai Subeo ở bên, chăm sóc trong thời gian những tháng cuối thai kỳ.

Những hình ảnh gần đây của “mẹ bầu” Hồ Ngọc Hà.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc