Hoa hậu Hà Thị Điểm chuyên nghiệp trong vai trò giám khảo cuộc thi nhan sắc

Lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò giám khảo cuộc thi nhan sắc, song hoa hậu Hà Thị Điểm nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ vào thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và công bằng.

Nhận lời mời từ ban tổ chức cuộc thi Nam vương và Hoa hậu Người Việt Thế kỷ 2019, hoa hậu Hà Thị Điểm đã sắp xếp thời gian để sang Thái Lan đảm nhiệm vai trò cầm cân nảy mực.

Là người đẹp trưởng thành từ sân chơi nhan sắc quốc tế, hơn ai hết, hoa hậu Hà Thị Điểm là người cảm nhận rõ ràng sự thay đổi của bản thân sau hành trình đăng quang. Với cô, một sân chơi nhan sắc uy tín chính là nền tảng vững chắc để bản thân mình phát triển nhiều hơn, cống hiến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Kinh nghiệm dự thi và đăng quang ngôi vị cao quý nhất cũng chính là hành trang để hoa hậu Hà Thị Điểm đảm nhiệm tốt vai trò của mình. Trên ghế nóng, cô không chỉ đưa ra những nhận xét chuyên môn mà còn sẵn sàng chia sẻ những trải nghiệm của mình, giúp các bạn tự tin hơn trong phần thi của mình.

Chia sẻ về cảm xúc khi có mặt tại sân chơi này, Hà Thị Điểm cũng bày tỏ lời cảm ơn ban tổ chức chương trình đã tin tưởng. Người đẹp rất vui khi có thể chung tay vào hành trình tìm kiếm ứng viên cho ngôi vị cao quý nhất.

Kể từ sau đăng quang, hoa hậu Hà Thị Điểm cũng nhận được nhiều lời nhận xét thăng hạng nhan sắc. Cô ngày càng rạng rỡ, tự tin và luôn biết cách làm mình nổi bật ở nơi mình xuất hiện.

Với vai trò là đương kim hoa hậu, Hà Thị Điểm cũng không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân, tích cực tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật, phát triển sự nghiệp bền vững và cống hiến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Nguồn: TCTTT