Hoa hậu Nguyễn Lan Vy diện áo dài gam màu đỏ chào năm mới bình an

Chào đón năm 2020 và xuân Canh Tý, Hoa Hậu Nguyễn Lan Vy thực hiện bộ ảnh đầu năm mới với sắc màu đỏ thắm như gởi lời chúc may mắn an khang sức khỏe và thịnh vượng đến với tất cả những người yêu mến

Năm 2019 đối với hoa hậu Nguyễn Lan Vy là một năm gặt hái khá nhiều thành công. Cô không chỉ hoàn thành vai trò của một người đẹp doanh nhân, đảm nhận vị trí quan trọng, ngồi ghế nóng các sân chơi nhan sắc trong và ngoài nước mà còn là một CEO bản lĩnh, đưa công ty VKSTAR đến với những bước ngoặt mới, đặc biệt là sự kiện Áo Dài Show chính thức ra mắt tại Đà Nẵng.

Tình yêu lớn với áo dài đã thôi thúc hoa hậu Nguyễn Lan Vy đặt trọn tâm tư để quảng bá, giới thiệu và cả sáng tạo nên những thiết kế đầy ấn tượng.

Nhân dịp đầu năm, nàng hậu khoe sắc trong mẫu áo dài mới nhất của mình. Mẫu thiết kế với gam màu đỏ, họa tiết là những cánh chim và hình ảnh của lá tre Việt Nam. Đặc trưng của thiết kế áo dài Nguyễn Lan Vy là luôn thổi hồn văn hóa Việt Nam vào trang phục.

Mẫu thiết kế ấn tượng bởi kiểu tay áo kéo dài tà áo thướt tha, quyền lực. Form dáng áo vừa vặn, tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ giúp tôn lên dáng vóc đáng mơ ước của hoa hậu Nguyễn Lan Vy.

Thực hiện bộ ảnh trong không gian của Đại Nội, thần thái của Hoa hậu Nguyễn Lan Vy là điểm gây ấn tượng của bộ ảnh. Sự tự tin cùng lối diễn xuất tự nhiên trước ống kính luôn giúp hoa hậu Lan Vy có được thần thái tự tin nhất.

Trong dịp đầu năm mới, hoa hậu Nguyễn Lan Vy cũng không quên gửi lời chúc an khang và chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán thật ấm cúng, sum vầy.

Dưới đây là hình ảnh của hoa hậu Nguyễn Lan Vy trong thiết kế mới nhất của chính mình:

Nguồn: TCTTT