Hoa hậu Ninh Nguyễn đón dàn khách mời đặc biệt tới tham dự khai trương quán trà sữa Sky Boba

Sự kiện khai trương quán trà sữa Sky Boba của Hoa hậu Ninh Nguyễn diễn ra trong bầu không khí tươi vui, rộn ràng. Đông đảo khách hàng, anh chị em nghệ sĩ đã góp mặt gửi lời khai trương hồng phát và chúc mừng nàng hậu.

Sky Boba là bước đánh dấu mới mẻ trong sự nghiệp kinh doanh nhà hàng, ẩm thực của hoa hậu Ninh Nguyễn. Bên cạnh thương hiệu phở Filet, nàng hậu luôn ấp ủ xây dựng một quán trà sữa phục vụ cả những món ăn và không gian độc đáo làm nơi hẹn hò, gặp gỡ bạn bè cho các thực khách gần xa.

Hoa hậu Ninh Nguyễn đã thực sự dành nhiều tâm huyết cho Sky Boba. Quãng thời gian qua, nàng hậu đã miệt mài phát triển dự án này, cô là người set menu, chăm chút cho thực đơn của quán, lên ý tưởng xây dựng, trang trí, bối cảnh… Tất bật là vậy nhưng nàng hậu cho biết bản thân không hề cảm thấy mệt mỏi, ngược lại vô cùng háo hức ngày được phục vụ khách hàng thân yêu.

Ngay cả sự kiện khai trương cũng thế, hoa hậu Ninh Nguyễn là người quán xuyến, lo lắng và chuẩn bị chu đáo cho việc đón tiếp khách mời.

Tọa lạc tại 8450 E Valley Blvd, Rosemead, CA 91770, Sky Boba sở hữu không gian đẹp với nhiều góc quán ấn tượng để checkin, lưu giữ kỷ niệm cùng bạn bè. Quán trà sữa cũng có mennu đa dạng với nhiều công thức, hương vị độc đáo.

Sự kiện khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp, đông đảo khách mời, anh chị em nghệ sĩ như: Bác Tô Văn, Trung Thúy Nga, Ca sĩ Carol Kim Johnson, Mc Đức Tiến, diễn viên Hoàng Anh, đạo diễn Quốc Võ, doanh nhân Hương Nguyễn,… đã góp mặt chúc mừng khai trương.

Diễn viên Hoàng Anh, CEO Trầm Hương Nguyễn, MC Đức Tiến, NTK Jacky Tài và các anh chị em bạn bè chúc mừng hoa hậu Ninh Nguyễn

Trong buổi tiệc, hoa hậu Ninh Nguyễn đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đã dành thời gian đến chung vui và thưởng thức thực đơn của quán. Những lời khen, lời chúc mừng của mọi người chính là động lực lớn để nàng hậu và Sky Boba phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT