Diễm Trang mừng sinh nhật con gái ở nước ngoài, nhan sắc ái nữ qua camera thường gây sốt

Nhờ thừa hưởng nhan sắc từ bố mẹ, con gái Diễm Trang mới 4 tuổi đã rất xinh xắn và đáng yêu, bộc lộ tiềm năng nghệ thuật.

Từ sau khi kết hôn với ông xã đại gia, Á hậu Diễm Trang trở thành mẹ bỉm và dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ. Được biết, trong 1 chuyến sang Ba Lan thăm chồng, Á hậu và con gái đang bị kẹt lại đây do ảnh hưởng của dịch. Mặc dù đây là việc phát sinh ngoài dự tính, tuy nhiên Diễm Trang nhanh chóng thích nghi với cuộc sống ở nước ngoài suốt nhiều tháng qua.

Đặc biệt, cô và chồng đã lần đầu cùng nhau tổ chức sinh nhật cho ái nữ Julia ở nước ngoài. Cả gia đình đã có buổi tiệc đơn sơ, ấm áp bên cạnh nhau. Diễm Trang chia sẻ: “Sinh nhật ấm cúng đơn giản chỉ đi ăn rồi cùng nhau thổi bánh kem ở nhà trong khi dịch đang quay trở lại Ba Lan, lần đầu tiên con ở Ba Lan vào ngày sinh nhật. Thêm 1 tuổi nữa, mẹ chỉ mong con gái mẹ luôn khoẻ, đáng yêu, không cần học giỏi chỉ cần chơi giỏi”.

Diễm Trang và ông xã đại gia tổ chức sinh nhật đơn giản cho con gái ở Ba Lan
Mẹ con nàng Á hậu đã thích nghi với cuộc sống ở nước ngoài sau nhiều tháng bị kẹt lại do ảnh hưởng của dịch

Nhờ thừa hưởng nét đẹp của mẹ và chiều cao nổi bật của bố, con gái Diễm Trang 4 tuổi đã trộm vía xinh xắn, đáng yêu. Nhan sắc của Julia qua ống kính của mẹ khiến dân tình thích thú, cô bé có đôi mắt tròn, làn da trắng và nụ cười cực tươi tắn. Chưa kể, Á hậu Diễm Trang tiết lộ con gái mới 4 tuổi nhưng đã rất thích nhảy múa và có đam mê với nghệ thuật. Julia được dự đoán sẽ sớm trở thành mỹ nhân Vbiz.

Julia sở hữu nụ cười tươi và đôi mắt long lanh, chỉ qua ảnh mẹ chụp bằng camera thường cũng gây sốt
Julia hạnh phúc khi được đón tuổi mới cùng bố mẹ

Diễm Trang tiết lộ con gái mới 4 tuổi đã rất đam mê nhảy múa
Ái nữ nhà Á hậu Diễm Trang nổi bần bật, chiếm trọn spotlight trong khung ảnh gia đình
Gia đình hạnh phúc của Á hậu Diễm Trang khiến nhiều người ngưỡng mộ

Theo: Phapluat&bandoc