Mẩu giấy nhắn con gái 4 tuổi viết khiến ông bố nhòe mắt, quyết định xăm toàn bộ lên cánh tay

Mảnh giấy nhắn được cô bé viết khi còn chưa vào lớp 1 với những câu từ thấm đượm tình cảm yêu thương dành cho người bố.

Hình xăm đặc biệt trên cánh tay của anh Phạm Tuấn Anh (44 tuổi) ở Hà Nội và câu chuyện ý nghĩa phía sau khiến người ta không khỏi xúc động.

Bố ơi, con dất iêu bố và con cúc có thở dúp dớ bố nhé” (Bố ơi, con rất yêu bố và con cũng có thể giúp đỡ bố nhé – pv), đây là những dòng chữ viết của cô con gái 4 tuổi gửi anh Tuấn Anh. Dù dòng chữ khá khó hiểu lại sai chính tả tùm lum nhưng Tuấn Anh không chỉnh sửa, thậm chí để nguyên nét chữ nghuệch ngoạc để xăm lên cánh tay.

Anh muốn lưu lại kỉ niệm đáng nhớ của cô con gái bé bỏng và nhờ người bạn là thợ xăm giúp đỡ.

Anh Quân Hoàng, thợ xăm bức thư chia sẻ:  “Mình làm hình xăm vào cuối tuần trước. Khi đọc bức thư của bé thì thực sự bất ngờ vì không phải đứa trẻ nào cũng có tâm lý như vậy. 

Đây là lần đầu mình xăm một bức thư lên da. Công việc hoàn thành chỉ trong 20 phút thôi vì hình xăm khá đơn giản, cái khó là chọn vị trí trên cơ thể sao cho thẩm mỹ“.

Được biết cô bé viết bức thư là Hà An, tên ở nhà là Mầm. Trong mắt anh Tuấn Anh, Mầm là đứa trẻ tình cảm.

Mình có công ty thiết kế đồ họa, công việc nhiều lúc bận rộn, phải về muộn. Con gái thấy vậy nên viết thư cho bố. Thực sự nhận thư của con mà mình vui khó tả, đọc thấy bao nhiêu cảm xúc, mắt nhòe đi“, anh Tuấn Anh tâm sự.

Hai con của anh Tuấn Anh đều biết chữ từ sớm, riêng bé Mầm biết viết nhờ “mon men” học từ người anh. Khi lên 5 tuổi, cô bé cũng gửi một bức thư khác cho bố. Tất cả các kỉ niệm về con, anh Tuấn Anh cất vào chiếc hộp và tới năm Mầm 11 tuổi, anh mới thực hiện hình xăm nói trên.

Bức thư bé Mầm 5 tuổi gửi bố
Cô bé năm nay 11 tuổi

Khi xem lại bức thứ ngây ngô ngày nào, cô bé Mầm bẽn lẽn, nói với bố mẹ: “Ngày xưa con cũng viết sai chính tả“.

Gia dình hạnh phúc của anh Tuấn Anh.
Theo: Trí Thức Trẻ