Hoa hậu Phan Trúc Phượng ra mắt sản phẩm mới dành cho nhiều đối tượng khách hàng

Các sản phẩm mới thuộc thương hiệu làm đẹp của hoa hậu Phan Trúc Phượng được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả cùng lúc chăm sóc da và tạo lớp makeup nhẹ nhàng.

Hoa hậu Phan Trúc Phượng ra mắt sản phẩm mới tối ưu việc làm đẹp

Thời điểm cuối năm, thời tiết chuyển hanh khô cùng với công việc bận rộn có thể khiến nhiều người vất vả trong việc chăm sóc da. Hơn thế đây cũng là thời điểm của những buổi tiệc tùng, các sự kiện gặp gỡ nên việc sở hữu làn da sáng mịn là điều ai cũng mong muốn.

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của mọi người, hoa hậu Phan Trúc Phượng chính thức ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da hiệu quả, tái tạo, trẻ hóa tế bào từ sâu bên trong.

Sản phẩm mang ưu điểm an toàn, thẩm thấu nhanh, không lộ vân kem, mang mùi hương đặc trưng của nước hoa Pháp đầy tinh tế.

Với sự hỗ trợ của dòng sản phẩm chăm sóc chuyên sâu này, làn da sẽ được tái tạo từ tầng sâu, chữa lành các liên kết bị đứt gãy, cấp ẩm cho làn da luôn căng bóng, mịn màng, thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng da, bật tone trông thấy.

Đặc biệt, sản phẩm còn có khả năng củng cố lớp màng bảo vệ, ngăn ngừa các tác động xấu, làm chậm quá trình lão hóa.

Chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, sản phẩm chăm sóc da của hoa hậu Phan Trúc Phượng có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, sử dụng được cho nhiều đối tượng cả nam lẫn nữ, phù hợp với nhiều loại da.

Ngoài tính năng chăm sóc, dòng sản phẩm còn có khả năng tạo lớp makeup nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian cho chị em phụ nữ.

Với quan điểm bất kỳ ai cũng có thể làm đẹp bằng sản phẩm chất lượng, hoa hậu Phan Trúc Phượng cũng cân nhắc kỹ càng quá trình sản xuất và phân phối với chi phí tối ưu nhất, mang tới mức giá sản phẩm phù hợp với phần lớn người tiêu dùng. Giá sản phẩm chỉ 300 ngàn đồng.

Không chỉ được ngưỡng mộ bởi nhan sắc thách thức thời gian, hoa hậu Phan Trúc Phượng khiến nhiều người không khỏi thán phục bởi sự nhạy bén, bản lĩnh trong kinh doanh.

Mặc dù tình hình dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay gây ảnh hưởng đến đời sống, kinh tế toàn cầu, bản thân Công ty Phượng Spa cũng phải tuân thủ đúng quy định chống dịch song sự linh hoạt trong cơ cấu kinh doanh vẫn giúp doanh nghiệp của nàng hậu bứt phá.

Với bước ngoặt ra mắt dòng sản phẩm chất lượng này, hoa hậu Phan Trúc Phượng tự tin doanh nghiệp sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT