Hoàng Tránh Tín: Người ươm mầm model kids tiềm năng cho thời trang Việt Nam

Với những cống hiến trong việc lưu giữ nét văn hóa dân tộc và ươm mầm tài năng nhí, Hoàng Tránh Tín đã trở thành nhân vật nổi tiếng của nền thời trang Việt Nam.

Hoàng Tránh Tín đã không còn là cái tên xa lạ đối với thời trang Việt Nam. Anh là người đứng sau thành công của nhiều sự kiện và sàn diễn đình đám. Trong thời gian gần đây, Hoàng Tránh Tín đã tổ chức chương trình “Phố sách Fashion Kids”, “Áo dài xưa và nay” để chúc mừng đại lễ 1010 năm Thăng Long Hà Nội. Chương trình quy tụ 180 mẫu nhí và những người mẫu chuyên nghiệp trình diễn dưới sự chứng kiến của hàng nghìn khán giả.

Hoàng Tránh Tín là người đứng ra tổ chức nhiều sự kiện thời trang đình đám.
“Áo dài xưa và nay” đã diễn ra thành công thông qua những chỉ đạo phía sau ánh hào quang của Hoàng Tránh Tín.

Chia sẻ về bí quyết tạo nên chương trình thành công, Hoàng Tránh Tín khiêm tốn tiết lộ: “Ekip sản xuất và các nhà thiết kế đã tạo nên một cốt lõi nghệ thuật cho sàn diễn. Mỗi bước đi của người mẫu trên sân khấu đều toát lên vẻ đẹp tà áo dài, nâng tầm trang phục Việt. Tất cả đã tạo nên một sự kiện thời trang chất lượng, hấp dẫn và đạt đến thành công nghệ thuật”. 

Sau mỗi sự kiện, Hoàng Tránh Tín đều dành một sự tri ân chân thành đến các nhà thiết kế, ekip sản xuất và đơn vị truyền thông.

Bên cạnh đó, Hoàng Tránh Tín còn ấp ủ khát vọng đào tạo thế hệ tương lai của thời trang Việt Nam. Đây cũng là nguyên nhân khiến anh quyết định tổ chức sàn diễn cho những người mẫu nhí. “Tôi mong muốn một sàn diễn chuyên nghiệp dành cho các model kids với mục đích là ươm mầm hạt giống tiềm năng đưa thời trang Việt Nam và áo dài vươn ra thế giới” – Hoàng Tránh Tín chia sẻ.

Không chỉ lan tỏa giá trị văn hóa, Hoàng Tránh Tín còn là người ươm mầm tài năng nhí cho nền thời trang Việt Nam.

Hiện tại, Hoàng Tránh Tín đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc công ty TNHH Học viện Nghệ thuât Việt Nam. Trước khi bén duyên với thời trang, anh từng là một nam diễn viên triển vọng của nền điện ảnh. Tuy nhiên, tình yêu dành cho giá trị tinh hoa dân tộc và khát vọng bảo tồn văn hóa đã khiến Hoàng Tránh Tín quyết định trở thành người tổ chức các sàn diễn thời trang. Dù ánh hào quang không chạm đến nhưng cái tên Hoàng Tránh Tín vẫn khiến giới thời trang dành một sự tôn trọng nhất định.

Với nhiều cống hiến, Hoàng Tránh Tín trở thành cái tên nổi tiếng trong giới thời trang.

Với sự am tường lịch sử và niềm khát vọng tái hiện nghìn năm lịch sử cố đô, anh quyết định tổ chức chương trình Hoàng Thành Thăng Long. Tà áo dài Việt Nam sẽ được trình diễn trong không gian cổ kính của vùng đất kinh kỳ. Chương trình quy tụ 200 người mẫu và nhiều nhà thiết kế nổi tiếng như NTK Minh Hùng, NTK Việt Phượng, NTK Thao’s Tay, NTK Phương Nguyễn silk,… Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 22/11 tại cổng Đoan Môn Hoàng Thành Thăng Long.