Hội thảo “Cập nhật xu hướng và điều trị hoạt chất mới trong kỹ thuật Mesotherapy”.

Thông qua hội thảo “Cập nhật xu hướng và điều trị hoạt chất mới trong kỹ thuật Mesotherapy”, mọi người tham dự đã được cập nhật những xu hướng mới nhất liên quan đến kỹ thuật tiêm meso trong thẩm mỹ.

Ngày 7/10 vừa qua, tại Cần Thơ, công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Thẩm mỹ SHT (SHT) đã phối hợp với Trường ĐH Y Dược Cần Thơ tổ chức thành công hội thảo “Cập nhật xu hướng và điều trị hoạt chất mới trong kỹ thuật Mesotherapy”.

Tại hội trường Khoa Dược của trường ĐH Y Dược Cần Thơ, buổi hội thảo nói trên có sự tham gia của đông đảo chuyên gia hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực Y khoa. Được biết, chủ trì hội thảo nói trên chính là Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Lâm – Phó hiệu trưởng, Trưởng bộ môn Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Trường Đại học Y Dược Cần Thơ; Bác sĩ chuyên khoa 2 Phạm Xuân Hùng. Đồng thời sự kiện này còn thu hút gần 300 thành viên khác, bao gồm các bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ, bác sĩ da liễu, các chủ spa….

Trong chương trình nói trên, Bác sĩ Hồ Thị Diệu Hiền – Chuyên gia Thẩm mỹ Nội khoa và Bác sĩ Trần Nguyễn Như Hương – Chuyên Khoa I Da Liễu đã trình bày 3 chuyên về liên quan. Đặc biệt, phần demo khách hàng qua các kỹ thuật: Peel da, kỹ thuật meso căng bóng da, kỹ thuật meso giảm mỡ… được đông đảo các khách mời đặc biệt quan tâm.

Có thể nói, thông qua hội thảo “Cập nhật xu hướng và điều trị hoạt chất mới trong kỹ thuật Mesotherapy”, mọi người tham dự đã được cập nhật những xu hướng mới nhất liên quan đến kỹ thuật tiêm meso trong thẩm mỹ.

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và thẩm mỹ SHT hoạt động với 3 lĩnh vực chính: Tư vấn & set up mô hình kinh doanh spa, Đào tạo các hạng mục thẩm mỹ, Phân phối các dòng dược mỹ phẩm cao cấp. Với triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm, xây dựng mối quan hệ thân thiết và bền vững, SHT luôn tâm niệm rằng, sự thành công của Quý đối tác sẽ là thành công của chính doanh nghiệp.

Chính thức thành lập vào 22/03/2019, trải qua hơn 3 năm phát triển, SHT không chỉ đơn thuần là một nhà cung cấp các dòng sản phẩm điều trị và làm đẹp chuyên nghiệp mà chúng tôi đã từng bước lớn mạnh cả về quy mô hoạt động lẫn chất lượng dịch vụ từ tư vấn set up mô hình spa đến đào tạo các hạng mục thẩm mỹ.

Hiện nay, SHT đã trở thành nhà phân phối độc quyền cho nhiều thương hiệu dược mỹ phẩm đạt chuẩn quốc tế như Bioskin Dermolife Cosmetic (Tây Ban Nha), F’roda (Hàn Quốc)… SHT cũng là đối tác chiến lược của hàng loạt tập đoàn sức khỏe – thẩm mỹ – làm đẹp, chuỗi phòng khám da liễu, thẩm mỹ viện, spa nổi tiếng tại Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, SHT tự hào phục vụ hơn 50 doanh nghiệp và hơn 1,000,000 khách hàng cá nhân mỗi năm. Trong tương lai, SHT sẽ tiếp tục nỗ lực đổi mới, nâng cấp  sản  phẩm,  giữ  vững  vị  thế  là người  bạn  đồng  hành  tin  cậy  của khách  hàng  trên  con  đường  chạm đến vẻ đẹp đích thực.”

Nguồn: Tổng hợp