Nhiều công nghệ làm đẹp mới nhất Hàn Quốc được giới thiệu ở Việt Nam

Tại sự kiện DEMIRE 2022, nhiều công nghệ mới về chăm sóc sắc đẹp toàn diện và an toàn từ Hàn Quốc đã được giới thiệu đến khách mời, đến các chủ doanh nghiệp ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác sĩ Lê Hành – Chủ tịch Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ TP. Hồ Chí Minh (HSAPS) – Chủ tịch Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Việt Nam (VSAPS) phát biểu khai mạc hội nghị.

Ngày 09/10, Hội nghị khoa học thẩm mỹ Quốc tế Demire 2022 đã được tổ chức tại Gem Center với sự tham gia của hơn 1000 khách mời gồm các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Hội nghị Khoa học thẩm mỹ Quốc tế DEMIRE 2022 có Chủ đề “Nơi giao thoa khoa học và thẩm mỹ chuẩn Hàn” do Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Thành Phố Hồ Chí Minh (HSAPS) cùng Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ và Laser Hàn Quốc (DEMIRE) đồng tổ chức.

Sự kiện năm nay là mốc son đáng nhớ khi cả HSAPS cùng DEMIRE bắt tay đồng tổ chức hội nghị để trở nên mạnh mẽ hơn, chất lượng hơn sau đại dịch Covid-19.

Với 50 bài báo cáo chuyên đề được chọn lọc trình bày từ các bác sĩ chuyên gia nổi tiếng Hàn Quốc và Việt Nam, đây là dịp thảo luận về các yếu tố quan trọng để đạt được những thành tựu ưu tú nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ nội khoa và y học thẩm mỹ dành cho người châu Á mang đến nhiều giá trị bền vững.

DEMIRE 2022 với sự tham gia đông đảo của hơn 1000 khách mời là bác sĩ và chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ

Tùy theo nội dung, các báo cáo được phân chia vào từng hội trường: Hội trường dành cho bác sĩ thẩm mỹ tạo hình, dành cho bác sĩ thẩm mỹ nội khoa và hội trường cho người từ các cơ sở chăm sóc da và spa. Với cách tổ chức này, các nội dung chuyên môn đã được chuyển đến từng đối tượng một cách phù hợp.

Đặc biệt hơn sự chủ động bố trí các chủ tọa điều hành diễn biến từng phòng hội nghị là các giáo sư, bác sĩ chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ ngoại khoa, nội khoa đã đảm bảo nội dung được truyền tải như mục đích ban đầu đưa ra, chú trọng đến những cảnh báo mang tính thực tế trong thực hành nghề an toàn.

Ngoài ra, đây còn là cơ hội tốt để những người làm nghề thẩm mỹ tại Việt Nam có cơ hội trao đổi kinh nghiệm quản lý, thực hành với các đối tác Hàn Quốc – một trong các quốc gia đứng đầu về lĩnh vực làm đẹp trên toàn thế giới hiện nay.

Trong bối cảnh ngành dịch vụ thẩm mỹ tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ, luôn sẵn sàng cập nhật các kỹ thuật mới, tiên tiến trên thế giới và đã đạt được những thành công nhất định, sự kiện còn đặt ra mục tiêu phải nâng cao nhận thức của những người làm nghề thẩm mỹ về sự an toàn.

Tại sự kiện, nhiều công nghệ mới về chăm sóc sắc đẹp toàn diện từ Hàn Quốc cũng đã được giới thiệu đến khách mời, đến các chủ doanh nghiệp ngành làm đẹp tại Việt Nam. Đa phần công nghệ mới đều hướng đến tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối cho mọi người theo tiêu chuẩn Khỏe – Đẹp, Đẹp phải khỏe.

Demire 2022 đã tạo được sức hút lớn đối với cộng đồng bác sĩ, chuyên gia và doanh nghiệp ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Liễu Trần