Hồng Phượng mùi mẫn sánh đôi cùng Khưu Huy Vũ trong Bí ẩn song sinh

Sánh đôi cùng Khưu Huy Vũ, Hồng Phượng xuất hiện dưới bộ áo dài trắng nền nã, với vẻ ngoài thuỳ mị trong chương trình Bí ẩn song sinh. Nhận thấy sự khác thường, Hoàng Rapper liền “tố giác” cô nàng có quá khứ từng “ăn hiếp” mình vì khả năng “nói quá nhiều”, khiến anh không chịu nổi.

Khưu Huy Vũ và Hồng Phượng

Tập 47 “Bí ẩn song sinh” lên sóng khán giả vào lúc 17h thứ bảy, ngày 21/03 trên kênh THVL1 chào đón cặp song ca trữ tình là Hồng Phượng, Khưu Huy Vũ đại diện cho đội nhà để đối đầu với sự trở lại của cặp song sinh Đức Sinh – Đức Thành. Nhằm làm “nóng” chương trình, cặp đôi này đã thể hiện ca khúc “Mực tím mồng tơi” đầy mùi mẫn.

Lạ lẫm với tính cách thuỳ mị, nết na của cô em Hồng Phượng thể hiện trong chương trình, Hoàng Rapper tỏ ra ngạc nhiên: “Bình thường em hay ăn hiếp anh dữ lắm, sao hôm nay nhìn em thanh thoát, thuỳ mị hẳn ra”. Phản ứng trước lời tố giác của MC, Hồng Phượng liền đáp: “Em ăn hiếp anh hồi nào đâu mà nói em vậy?”. Nói xong, cô khều Khưu Huy Vũ để tìm kiếm sự bênh vực. Thấy thế, Hoàng Rapper đưa ra thêm lí lẽ để cô em không thể tìm “đồng minh”: “Thôi mà, lúc đó hai anh em mình hợp tác làm việc với nhau, lúc đó không có Vũ làm sao mà biết được”.

Nhằm làm rõ hơn cho Khưu Huy Vũ hiểu vấn đề, Hoàng Rapper giải thích lí do khiến anh cảm thấy bị Hồng Phượng “ăn hiếp” là vì cô nói quá nhiều. Với bản tính thích đùa “lố” của mình, anh chàng MC này nói thêm: “Thậm chí cô ấy nói được 69 triệu từ trong một ngày nữa kìa”. Để chắc chắn, Hoàng Rapper quay sang Khưu Huy Vũ – đồng nghiệp thân thiết của cô hỏi xác nhận. Hiểu dụng ý của MC, Khưu Huy Vũ quay sang Hồng Phượng bảo: “Đúng rồi, cái này anh xác nhận”. Không chối cãi, Hồng Phượng thừa nhận mình là người nói quá nhiều ở ngoài đời. Nhưng cô cũng đính chính, lí do khiến mình thuỳ mị trong chương trình là vì đang mặc bộ áo dài nên “kiềm lại cái nết cho hợp tone”.

Cũng trong chương trình, Hồng Phượng còn tự tin khẳng định giữa mình và khưu Huy Vũ có “sợi dây liên kết” còn hơn cặp anh em song sinh đối thủ. Thấy Hoàng Rapper hoài nghi về những điều mình nói,  cô liền chứng minh mình và Khưu Huy Vũ có “thần giao cách cảm” khi cả hai đều diện đồ áo trắng quần đen giống nhau. Nghe xong, Hoàng Rapper chưa thấy thuyết phục. Thấy vậy, trong lúc nắm tay đồng đội, cô biện minh: “Hai anh em song sinh mặc đồ giống nhau là chuyện bình thường, còn em với anh Vũ mặc đồ giống nhau mới là chuyện khác thường nè”.

Bước vào vòng đầu tiên “Ai hiểu ai hơn”, đòi hỏi người chơi phải dùng đất nặn làm phương tiện gợi ý cho các từ khoá của chương trình. Lấy lí do “mới làm bộ móng”, nên Hồng Phượng giao nhiệm vụ nặn đất để gợi ý từ khoá dành cho Khưu Huy Vũ. Với gợi ý là “Chiếc lá”, trong 30 giây Khưu Huy Vũ ra sức dùng đất để tạo hình chiếc lá để đồng đội đoán. Hết thời gian, Hồng Phượng tỏ ra bực tức vì “không hiểu đồng đội mình đang nặn ra cái gì”. Cũng sau gợi ý thứ hai, Hồng Phượng quyết định “bỏ mặt” bộ móng mới làm của mình để ra tay nặn đất. Sau 5 gợi ý chương trình đưa ra, cả hai xuất sắc trả lời chính xác 4/5 gợi ý, qua đó giành được 40 điểm. Trả lời sai ở gợi ý đầu, nên đội nhà bị trừ mất 10 điểm. Cộng thêm 20 điểm mà Hoàng Rapper tặng, trải qua vòng một đội nhà mang về được 50 điểm. Không kém đội nhà, cặp song sinh Đức Sinh – Đức Thành cũng mang về cho mình 50 điểm. Nhưng đến vòng hai, điểm số được gia tăng cách biệt 30 điểm cho đội nhà khi giành chiến thắng ở phần thử thách vận động. Tỉ số lúc này 80 – 50 điểm nghiêng về phía đội Hồng Phượng, Khưu Huy Vũ.

Sang vòng thi “Chinh phục”, Hồng Phượng và Khưu huy Vũ giành quyền trả lời với 50 điểm cược. Sau 60 giây quy định của chương trình, cả hai chỉ trả lời được 2/10 câu hỏi. Qua đó, 50 điểm đã thuộc về đội khách. Chung cuộc, cặp song sinh Đức Sinh – Đức Thành giành chiến thắng với tỉ số 100 – 30 điểm và nhận giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Đón xem tập 48 Bí ẩn song sinh, sẽ phát sóng lúc 17h thứ bảy, ngày 28/03 trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Theo: TCTTT