Hotboy Nhâm Phương Nam tiết lộ ám ảnh vì tai nạn, không lái xe suốt 5 năm qua

Xuất hiện trong tập 11 chương trình Về nhà đi anh, Nhâm Phương Nam bất ngờ tiết lộ tai nạn giao thông cách đây 5 năm khiến anh ám ảnh và không dám lái xe cho tới bây giờ.

Về nhà đi anh tập 11 tiếp tục lên sóng lúc 21h15 thứ Sáu trên kênh HTV9 với sự tham gia của hai khách mời: ca sĩ Kim Thành (nhóm SGirl) và hotboy Nhâm Phương Nam.

Trong chương trình, khi MC hỏi về khả năng lái xe của từng thành viên trong đội chơi thì Nhâm Phương Nam cho biết đã rất lâu rồi anh không dám lái xe, chỉ sử dụng phương tiện công cộng hoặc taxi để di chuyển. Câu chuyện của Nhâm Phương Nam khiến các khách mời tò mò, anh kể chi tiết: “Lúc đó thì em đi làm về, cũng khuya rồi và mình bị mệt quá, thế là em bị quáng gà và đâm vào xe ô tô đang đổ bên đường. Sau đó em nằm viện 2 tuần, bất tỉnh và sau đó em sợ luôn.”. Sau tai nạn thì nam diễn viên bị ám ảnh một thời gian dài, không dám tự lái xe tham gia giao thông suốt 5 năm qua.

Còn với cô ca sĩ xinh đẹp Kim Thành thì cô nàng cũng nhớ lại những ngày còn nhỏ, dù chỉ lái xe đạp thôi nhưng do không nhìn đường, tông thẳng vào nhà người ta nên mỗi khi nhớ lại vẫn hoang mang.

Bước vào vòng đầu tiên thì đội Taxi của Nhâm Phương Nam – Kim Ngọc và đội Chiếc thuyền nan của Kim Thành – Hải Nam cực kỳ hào hứng, tham gia các phần chơi hết sức hết mình. Lượt 1 là Nhâm Phương Nam và Hải Nam, trông có vẻ kiệm lời nhưng nam diễn viên cũng rất biết cách pha trò. Với biển báo đầu tiên, Nhâm Phương Nam đã diễn giải: “Em suy đoán là có sự sống quanh đây.”. MC Minh Xù phải “thức thỉnh” hotboy: “Em ơi đây là chương trình an toàn giao thông đó em.”. Nhâm Phương Nam trả lời: “Vậy đây là biển báo có bệnh viện.”. Đáp án của anh đưa ra vẫn chưa đúng, chính xác phải là “Biển báo chỉ có trạm cấp cứu phía trước.”. Nhâm Phương Nam cũng chia sẻ thêm không chỉ một lần anh gặp tai nạn mà lúc nhỏ cũng đã bị vài lần. MC Minh Xù hài hước nói: “Hình như cứ gắn với kỷ niệm cuộc đời em mới có kiến thức thì phải. Mình chỉ cần xem chương trình này là có kiến thức nha em.”.

Tiếp sau đó, hai đội bước vào vòng 2 với ưu thế thuộc về đội Xích lô. Vòng chơi này đòi hỏi khả năng phán đoán và phân tích từng bức hình sao cho đúng với luật an toàn giao thông. Đội Nhâm Phương Nam thừa thắng xông lên, ghi thêm được 8 điểm cho 4 bức hình đúng, nâng tổng điểm lên thành 15. Đội Kim Thành chỉ ghi thêm được 2 điểm, tổng cộng sau 2 vòng là 6 điểm.

Không chịu thua đội bạn, Kim Thành và Hải Nam dốc toàn lực bứt phá ở trò chơi ném bóng vào rổ và tiến thẳng vào vòng đặc biệt.

Ở vòng đặc biệt, Kim Thành và Hải Nam chỉ trả lời được 3/10 câu hỏi, mang về giải thưởng 6 triệu đồng. Đây là mốc giải thưởng không quá cao nhưng cũng đã vượt mong đợi của đội Chiếc thuyền nan khi vào đến vòng cuối cùng. Kim Thành vào đồng đội trả lời được đúng các câu như: “Xe lăn dành cho người khuyết tật thuộc phương tiện giao thông loại nào?” – Đáp án: Phương tiện giao thông thô sơ đường bộ. “Người điều khiển xe mô-tô, xe gắn máy không đội mũ bảo hiểm hoặc đội mũ không cài quai đúng cách khi tham gia giao thông thì bị phạt bao nhiêu? – Đáp án: Phạt từ 100,000 VNĐ – 200,000 VNĐ. “Những người có mặt tại nơi xảy ra tai nạn giao thông không có trách nhiệm nào sau đây?” – Đáp án: Dọn dẹp hiện trường và di chuyển phương tiện tai nạn vào lề đường.

Về nhà đi anh lên sóng 21h15 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với Công ty Truyền Thông Bee thực hiện.