Hứa Minh Đạt cho biết phải đánh răng khi hôn vợ, Quang Tuấn lại bị bà xã “chê hôi”?

Những tưởng diễn viên sẽ luôn “bóng bẩy” và chỉn chu kể cả khi ở nhà nhưng Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ hay bị vợ chê, cằn nhằn về vấn đề vệ sinh cá nhân.

Tập 9 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ được phát sóng lúc 22h thứ 7 ngày 2/10 trên kênh HTV9 với sự tham gia của “bộ 3 quý ông” Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn. Nếu chủ đề trong các tập phát sóng trước chủ yếu thu hút sự quan tâm của phụ nữ thì với đề tài tuần này hứa hẹn sẽ khiến “đấng mày râu” phải “lao đao”.

Hứa Minh Đạt

Với chủ đề “Đàn ông và chuyện vệ sinh cá nhân”, diễn viên Hứa Minh Đạt cho rằng cả 3 “quý ông” xuất hiện trong chương trình tuần này ai cũng thơm tho và “tươm tất”. Tuy nhiên, Lê Hoàng lại phản đối ý kiến của đàn em và cho rằng trong 3 người thì Quang Tuấn không đủ chỉ tiêu. Anh nói: “Đạt thì khá hơn nhưng Tuấn không được tươm tất lắm. Giầy Tuấn đi không được sạch bong, lại còn không mang tất”.

Đạo diễn phim Gái nhảy cho rằng phụ nữ có nhiều điều cảm thấy bực tức về chồng hoặc người yêu vì vấn đề vệ sinh cá nhân. Đối với anh, vấn đề “dơ” là một chuyện rất nhạy cảm và “động chạm” tới lòng tự trọng của người đàn ông nên phụ nữ khó lòng có thể mở lời góp ý. Lê Hoàng nói thêm: “Nếu nói anh Tuấn đừng đọc sách khuya nữa, hay nói anh Đạt đừng nhậu nhẹt nữa nghe vẫn được. Nhưng nếu phụ nữ họ nói ‘Anh Đạt ơi, anh phải đánh răng kĩ hơn một tí nhá’ thì câu nói đó rất nặng. Lúc đó là mình bị xúc phạm lắm”.

Nghe đàn anh nói vậy, Hứa Minh Đạt cũng chia sẻ mỗi ngày anh đi làm về vợ đều cho “thơm” nhưng khi nam diễn viên đi nhậu cùng bạn về, muốn hôn đều bị bà xã tránh né. “Để khắc phục chuyện đó, muốn được hôn vợ, hôn con tôi đều phải đánh răng thật kĩ”, ông xã Lâm Vỹ Dạ bộc bạch. Lúc này, Quang Tuấn cũng lên tiếng chia sẻ: “Anh như vậy còn đỡ, em hay hút thuốc lá nên mỗi lần hút xong hôn vợ là cô ấy nói ‘Ghê quá Tuấn ơi, miệng Tuấn còn hơn ống cống xì ra nữa đó’”. Câu nói của nam diễn viên khiến mọi người đều phải bật cười.

Lê Hoàng cho rằng đa số đàn ông sau khi lấy vợ đều rất cẩu thả trong việc vệ sinh thân thể. “Nếu ở thời xa xưa thì có thể thông cảm vì xuất phát từ nghèo đói, ăn còn không có mà ăn nhưng bây giờ cuộc sống khá lắm rồi thì nó xuất phát từ ý thức. Và một trong những phần ý thức của đàn ông là do phụ nữ ngại nói vì họ sợ ‘đụng chạm’ hoặc có nói cũng chẳng ăn thua”, nam đạo diễn nói thêm. Ngồi trong phòng kín quan sát cuộc tranh luận, nữ khách mời bí ẩn cũng đồng tình với quan điểm của Lê Hoàng và cho rằng chuyện vệ sinh cá nhân của đàn ông là vấn đề nhạy cảm không thể dễ dàng nói ra được với nhau.

Không chỉ thế, theo Lê Hoàng, ở phương Tây những người sang trọng thường rất chú trọng đến đồ lót và tỉ mỉ với những món đồ mà người khác không thể nhìn thấy. Tuy nhiên, ở Việt Nam, hầu hết mọi người lại sống ngược lại điều đó. “Chính vì thế, cả 3 thằng đàn ông chúng mình đều không đạt tiêu chuẩn vệ sinh nhưng chúng ta lại tự hào là chúng ta khá lắm rồi”. Với lời phán xét đó, Hứa Minh Đạt cho biết anh cũng đang từ từ khắc phục vấn đề của mình. Ông xã Lâm Vỹ Dạ còn “tiết lộ” rất áp lực với chuyện ăn mặc. Anh nói: “Em rất áp lực. Quần áo em mặc ra đường nếu bị nhàu hay hình ảnh em chụp lên truyền thông có một chút gì đó thiếu sót là bà vợ sẽ cằn nhằn”.

Liệu có thực sự phụ nữ sẽ rất để tâm đến vấn đề ăn mặc, vệ sinh cá nhân của đàn ông hay không?

Hãy đón xem tập 9 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ được phát sóng lúc 22h thứ 7 ngày 2/10 trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện.

Theo: TCTTT