Trương Bá Chi tất bật chạy show kiếm tiền nuôi 3 con trai, phớt lờ thông tin chồng cũ Tạ Đình Phong không tái hôn với Vương Phi

Có vẻ như mục tiêu kiếm tiền nuôi các con mới là điều quan tâm nhất thời điểm hiện tại của Trương Bá Chi.

Xem thêm:

Theo thông tin đăng tải trên tờ Sina, mới đây Trương Bá Chi đã xuất hiện tại một sự kiện ra mắt thương hiệu. Trong ngày diễn ra sự kiện, Trương Bá Chi xuất hiện thanh lịch trong bộ váy trắng, khoe cổ thiên nga vô cùng xinh đẹp. Mái tóc bồng bềnh của Trương Bá Chi càng làm cho các đường nét trên khuôn mặt của cô trở nên thanh tú và ngọt ngào hơn.

Khoảng gần 2 năm trở lại đây, Trương Bá Chi quay trở lại showbiz một cách tích cực hơn trước. Theo một số nguồn tin tiết lộ, người đẹp chăm chỉ tham gia các sự kiện, show truyền hình hay các chương trình. Thậm chí còn nhận những chương trình có cát xê thấp hơn so với thời kỳ đỉnh cao của cô. Nguyên nhân là do Trương Bá Chi cần xoay xở tiền bạc để nuôi dưỡng các con và cho các con cuộc sống tốt nhất.

Hơn nữa, do gia đình có 3 con trai nên Trương Bá Chi cho rằng có thể chuẩn bị cho các con một tương lai tốt nhất.

Trước đó, Tạ Đình Phong – chồng cũ của Trương Bá Chi gây chú ý khi tuyên bố sẽ không tái hôn khi được phóng viên hỏi về việc này.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc