Hương Giang đăng clip hỏi Matt Liu về ồn ào “Hi em”…và cái kết

Đoạn clip chia sẻ của Hương Giang đăng tải khiến công chúng khá quan tâm và chú ý.

Tâm điểm chú ý trong suốt 2 ngày qua chắc chắn là cặp đôi Matt Liu và Hương Giang. Có thể nói sau khi nên đôi tại chương trình Người Ấy Là Ai, cặp đôi không ngừng khiến hội F.A phải ghen tỵ “đỏ mắt” vì những hành động cực tình cảm. Tuy nhiên mới đây, Matt Liu bất ngờ bị một cô gái tố “gạ tình” trên ứng dụng hẹn hò với tin nhắn “Hi em”, khiến dân tình bàn tán không ngớt. Gác mọi thi phi qua một bên, Matt Liu tối nay đã có buổi hẹn hò với Hương Giang trong không gian nhà hàng rất sang trọng. Bữa tối còn có sự tham gia của 2 cậu em thân thiết Erik và Đức Phúc.

Đáng nói, Hương Giang mới đây đã gây chú ý lớn khi đăng tải đoạn clip đích thân làm rõ lùm xùm “Hi em”, trực tiếp hỏi Matt Liu: “Do you use Tinder, baby?” (Anh có dùngTinder không?) kèm theo một ánh mắt sắc lạnh. Đáp lại, nam CEO cũng khẳng định với dọng điệu thành khẩn: “No” (Anh không). Động thái này của cả hai đã trực tiếp làm rõ vấn đề, khẳng định tài khoản Tinder bị tố là giả. Và trong tim Matt Liu hiện tại chỉ có mình Hương Giang thôi!

Matt Liu và Hương Giang đã có buổi hẹn hò cùng với 2 “mẩu” của hội bạn Hoa Dâm Bụt sau lùm xùm.
Cách đây không lâu, Hương Giang cũng gây chú ý khi khoe nhẹ bức ảnh nội y táo bạo vẫn không quên “cà khịa” cực thâm thúy.
Hương Giang và Matt Liu quả là biết cách khiến dân tình phải chú ý.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc