Hương Giang lên tiếng khi bị chuyên trang sắc đẹp thế giới ‘chơi xấu’

Hương Giang đã lên tiếng thể hiện sự bức xúc khi bị chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất nhì thế giới đăng ảnh che hầu hết khuôn mặt.

Xem thêm:

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đăng tải bức ảnh ghép so sánh nhan sắc các hoa hậu đăng quang năm 2018 trong cùng một khung hình. Điều đáng nói là Hương Giang – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 – bị che gần hết khuôn mặt, chỉ lộ một bên mắt và khóe môi.

Với dòng chú thích: “Chỉ vui thôi”, chuyên trang nổi tiếng uy tín đã bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội vì hành động kém duyên. Nhiều người đã thể hiện sự phẫn nộ, cho rằng Missosology cố ý sắp xếp Hương Giang phía sau những hoa hậu khác vì cô thuộc giới tính thứ 3.

Hình ảnh Missosology đăng tải cách đây ít giờ khiến dân mạng phẫn nộ.

“Đội ngũ của Missosology đang làm cái quái gì vậy? Tôi không thể ngờ tới một ngày các bạn lại chia sẻ bức ảnh mang đậm sự kỳ thị giới tính như thế này”, một người dùng tức giận.

Đa số thành viên yêu sắc đẹp đều chung quan điểm rằng phía chuyên trang Missosology cư xử kém văn minh. “Dù vô tình hay cố ý, đây cũng là sự thiệt thòi của Hương Giang”, một fanpage Việt chia sẻ ảnh nói trên và bình luận.

Thậm chí, rất nhiều người kêu gọi tẩy chay Missosology, đồng thời “khủng bố” trang này bằng hình ảnh chỉnh sửa khác – với khoảnh khắc Hương Giang được chỉnh to hơn, đứng trước tất cả nàng hậu còn lại.

Hương Giang bức xúc đáp trả bức ảnh kém duyên của Missosology.

Mới đây, trên chức năng Instagram Story, Hương Giang cũng thể hiện thái độ bức xúc trước vụ việc. Cô viết: “Tôi không cần đứng cạnh các cô gái trong Big 6 (ý nói 6 cuộc thi hoa hậu có quy mô tổ chức lớn nhất thế giới như Miss World, Miss Universe…) hay bất cứ ai bởi tôi là duy nhất. Nếu đây là một trò đùa thì xin lỗi, nó chẳng vui vẻ gì cả”.

Trước làn sóng phẫn nộ của dư luận, Missosology đã xóa bức ảnh và gửi lời xin lỗi đến Hương Giang.

Chuyên trang này viết: “Một người hâm mộ đã gửi bức ảnh đó cho chúng tôi như khoảnh khắc nghệ thuật về các cô gái đăng quang hoa hậu năm 2018. Tuy nhiên, chúng tôi lại không nhận ra Hương Giang cũng xuất hiện trong ảnh. Chúng tôi đã xóa bài đăng và chân thành xin lỗi vì sự cố này. Chúng tôi khẳng định luôn dành sự tôn trọng cao nhất cho Hương Giang cũng như các bạn thuộc cộng đồng LGBT”.

Missosology là chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng nhất nhì thế giới. Hàng năm, cứ đến mỗi cuộc thi hoa hậu, đội ngũ của họ luôn theo dõi sát sao hoạt động của thí sinh và đưa ra bảng xếp hạng đánh giá cô gái nào có nhiều khả năng đăng quang nhất. Đa phần những dự đoán của chuyên trang này đều chính xác.

Hương Giang đăng quang Miss International Queen 2018 tại Thái Lan. Cô được xem là niềm tự hào của cộng đồng người chuyển giới Việt nói riêng, thế giới nói chung khi có nhiều hoạt động đáng chú ý trong nhiệm kỳ hoa hậu.

Nguồn: Zing.vn