Diện váy xẻ đùi táo bạo, Minh Tú xinh đẹp xuất hiện trên sóng truyền hình

Tham gia ghi hình một chương trình trên sóng truyền hình, Minh Tú gây “nức lòng” fan hâm mộ khi xuất hiện trong bộ trang phục khoe đôi chân dài miên man. Vốn sở hữu những đường cong nóng bỏng, Minh Tú luôn biết cách khai thác tối đa lợi thế của mình, không phản cảm mà lại cuốn hút và có nét cá tính riêng.

Vốn bản tính thẳng thắn, Minh Tú hào hứng tham gia gameshow “Người bí ẩn” và cùng thoải mái tranh luận để đi đến việc tìm ra nhân vật đặc biệt cuối cùng. Cô chia sẻ: “Nghệ sĩ tham gia gameshow ngoài việc mang lại những giây phút giải trí cho khán giả thì chính bản thân mình cũng được relax, thoải mái thể hiện mình. Minh Tú cho rằng đã tham gia bất kỳ chương trình nào, dù là chỉ mang tính chất giải trí, thì mình cũng vẫn phải chơi hết mình với nó...”
Hàng năm, như thường lệ cứ vào những tháng cuối năm, một loạt đấu trường nhan sắc trong và ngoài nước lại được tổ chức. Với kinh nghiệm dày dạn cùng sự bản lĩnh đã được thể hiện qua nhiều cuộc thi danh giá, một lần nữa cái tên Minh Tú lại được cộng đồng fan sắc đẹp nhắc đến với mong muốn cô sẽ tiếp tục chinh chiến ở đấu trường nhan sắc quốc tế. Trước thông tin này, Minh Tú chỉ mỉm cười và giữ im lặng. Cô cho biết bản thân luôn vạch ra những kế hoạch cụ thể cho mình, và thời điểm này, công việc người mẫu và diễn viên là 2 lĩnh vực Minh Tú đang tập trung đầu tư nhiều nhất.
Thời gian gần đây, Minh Tú đang dành thời gian cho dự án phim “Hoa hậu giang hồ”, Đây là dự án điện ảnh lần đầu tiên Minh  tham gia diễn xuất, khán giả đang rất mong chờ ngày bộ phim công chiếu, vì như những gì chia sẻ thì bộ phim rất gần với tính cách của Minh , cũng là lần thử sức của cô trong vai trò diễn viên trên màn ảnh rộng.
Bên cạnh đó, cô cũng là một trong chân dài đắc show thời trang nhất hiện nay. Với gương mặt cá tính, body chuẩn siêu mẫu cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp Minh Tú đang là một trong những ngôi sao được yêu thích. Bên cạnh đó, cô cũng là người kín tiếng trong chuyện tình cảm và được gọi là “nữ hoàng cô đơn” của showbiz.