“Huyền thoại miền Tây” Lâm Hùng chia sẻ tuổi thơ từng 2 lần “thập tử nhất sinh”

Cùng tham gia chương trình Người một nhà, đôi bạn thân Quách Tuấn Du và Lâm Hùng lần đầu chia sẻ kí ức tuổi thơ giống nhau đến không ngờ.

Tập 9 chương trình Người một nhà mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 12h chủ nhật ngày 1/8 trên kênh VTV3, có sự tham gia của 2 nghệ sĩ khách mời là Quách Tuấn Du và Lâm Hùng, dưới sự dẫn dắt của MC Thanh Duy.

Trong chương trình, ca sĩ Quách Tuấn Du tiết lộ gương mặt của mình là “bản sao” của mẹ bởi“Nhìn Du sẽ tưởng tượng được gương mặt của mẹ và nhìn mẹ cũng sẽ tưởng tượng được gương mặt của Du”. Không thể tin 2 mẹ con có thể giống hệt nhau như vậy, MC Thanh Duy hỏi: “Nếu bây giờ em ghép một mái tóc dài vào gương mặt anh thì sẽ ra hình ảnh mẹ anh hả?” thì nhận được lời khẳng định lần nữa của nam ca sĩ.

“Huyền thoại miền Tây” Lâm Hùng cũng lên tiếng cho biết: “Tôi hay tình cờ thấy Du trên các mạng truyền thông, Du hay giả gái lắm, nhìn rất nõn nà”. Bật cười với lời “bóc phốt” của bạn thân, Quách Tuấn Du phản bác: “Giả gái là Thanh Duy làm thường xuyên luôn, còn tôi chưa bao giờ, ông đừng vu oan giá họa cho tôi. Thà ông cứ nói tôi sống 2 mặt còn đúng hơn”.

Trước khi bước vào vòng “giao lưu”, 2 khách mời sẽ tìm hình ảnh tuổi thơ của đối phương, Lâm Hùng đoán hồi bé Quách Tuấn Du sẽ là một cậu bé khá mũm mĩm và trông giống công tử một chút. Tuy nhiên, cựu thành viên nhóm nhạc D&D cho biết Lâm Hùng đã đoán sai hoàn toàn vì hồi bé anh rất ốm. Anh cho hay: “Hồi bé Du bị đau ban khỉ, lúc 2 tuổi xém một chút là ‘lên đường’ sớm rồi. Lúc đó ốm nhom ốm nhách như mấy bé sinh thiếu tháng”. Không chỉ thế, nam ca sĩ còn tiết lộ lúc mẹ ngồi xuồng đưa anh đi khám bệnh thì xuồng bị lật giữa sông khiến 2 mẹ con đều bị rơi xuống nước và may mắn được người dân vớt lên kịp.

Cũng có kí ức giống với Quách Tuấn Du, Lâm Hùng cũng cho biết hồi nhỏ mình cũng “thập tử nhất sinh” 2 lần vì căn bệnh sốt xuất huyết và mỗi lần nhớ về kí ức đó đều thấy thương ba mẹ. Ca sĩ sinh năm 1977 chia sẻ: “Hùng còn nhớ rất rõ, lúc đưa Hùng đi bệnh viện thì hàng xóm rất nhiệt tình, người giúp mượn xuồng, người bế Hùng lên, mẹ cũng rất năng nổ, còn ba Hùng lúc đó thì ngồi trên ghế chống tay và không nói gì. Hồi đó Hùng đã thầm trách ba là sao con bị vậy mà không thấy ba lo lắng gì cả. Nhưng giờ làm ba rồi Hùng mới hiểu, người đàn ông khi họ đang ngồi im trầm tư như vậy không phải họ không phớt lờ mà đang nghĩ cách làm sao để giải quyết vấn đề. Cho nên, giờ Hùng rất đồng cảm và thương ba”.

Khi 6 tấm hình tuổi thơ xuất hiện, Quách Tuấn Du đoán tấm hình E chính là “tiểu” Lâm Hùng bởi theo anh, lông mày sẽ là điểm khó thay đổi trên gương mặt nhất. Nghe vậy, Lâm Hùng liền “thú nhận” lông mày anh hiện tại đã được vẽ thêm nên sẽ mất đi hình dáng ban đầu. Giọng ca “Kẻ đa tình” hài hước nói thêm: “Hồi trẻ không biết vẽ lông mày, đánh sơ sơ phấn là đã đẹp rồi, giờ già đánh phấn muốn mốc mặt luôn vẫn không đẹp được”.

Dường như sợ bị “đối thủ” đoán đúng hình ảnh của mình lúc bé, Lâm Hùng ra sức phủ nhận bức ảnh ở vị trí E không phải là anh càng khiến cho Quách Tuấn Du chắc chắn và “chốt đơn”. Còn Lâm Hùng lại hoang mang không biết chọn tấm hình nào liền hỏi đồng nghiệp có phẫu thuật thẩm mỹ gì chưa khiến khán giả bật cười. Sau một hồi phân tích, ca sĩ Lâm Hùng chốt bức hình C là đáp án cuối cùng của mình. Không nằm ngoài dự đoán, bức hình E chính là hình ảnh tuổi thơ của Lâm Hùng. Còn bức hình A mới là “tiểu” Quách Tuấn Du.

Đón xem tập 9 chương trình Người một nhà mùa 2 được phát sóng lúc 12h chủ nhật ngày 1/8 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Theo: TCTTT