Huỳnh Thanh Tuyền: Doanh nhân trẻ đầy bản lĩnh, tham vọng

Công ty TNHH một thành viên vàng trắng Kim Hương Dinh do Huỳnh Thanh Tuyền làm chủ mang đến khách hàng nhiều dòng sản phẩm và các bộ sưu tập với mục tiêu hàng đầu: Cho phụ nữ luôn trọn vẹn.

“Khi khoảnh khắc những món trang sức do mình sáng tạo được thăng hoa trên tay người tiêu dùng thì cũng chính là giây phút tự hào hòa lẫn xúc động mà bấy lâu nay tôi vẫn may mắn được trải qua. Vàng trắng Kim Hương Dinh của chúng tôi đã trở thành biểu tượng cho niềm đam mê và sự quyến rũ không giới hạn”, nữ doanh nhân Huỳnh Thanh Tuyền chia sẻ.

Doanh nhân trẻ Huỳnh Thanh Tuyền

Nhìn thấy Huỳnh Thanh Tuyền, ai cũng khen gợi cô là người xinh đẹp, năng động, tháo vát và chân thành. Được biết, ngoài tài kinh doanh, bản lĩnh đứng trước thương trường đầy khó khăn thử thách, nữ doanh nhân còn có tấm lòng luôn rộng mở. Thanh Tuyền tâm niệm rằng, “mỗi ngày sống phải làm được những việc thật sự có ý nghĩa đối với gia đình và cuộc sống”.

Được biết, Huỳnh Thanh Tuyền sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh vàng tại An Giang. Có lẽ do ảnh hưởng từ bố và mẹ nên từ nhỏ cô đã có niềm đam mê với lĩnh vực này. Cô may mắn được gia đình giúp đỡ, định hướng, truyền lại nhiều kinh nghiệm nên nắm bắt cơ hội nhanh chóng cô khởi nghiệp từ khi còn rất trẻ. Huỳnh Thanh Tuyền mở tiệm vàng đầu tiên vào năm 2008 và bắt đầu chuyển sang kinh doanh vàng trắng từ năm 2016.

Huỳnh Thanh Tuyền có sở thích du lịch khám phá

Cũng như bao nhiêu bạn trẻ kinh doanh khác, con đường đi đến thành công của Thanh Tuyền cũng không hề trải bằng thảm đỏ. Tuy nhiên, ngày từ những ngày đầu cô đã xây dựng cho mình một chiến lược kinh doanh bài bản và có chiều sâu, từng bước đi đều phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng.

Để thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường, Huỳnh Thanh Tuyền luôn cố gắng để đem tới cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và chính vì lẽ đó cô đã nhận được sự tin tưởng, yêu thương của khách hàng. Thanh Tuyền hiểu rõ điều đó, nên trong kinh doanh cô luôn tâm niệm: “Phải lấy chữ Tín lên làm đầu. Chính chữ Tín là chìa khóa để tạo dựng thành công”.

Hiện Huỳnh Thanh Tuyền đang sở hữu Công ty TNHH MTV vàng trắng Kim Hương Dinh, có địa chỉ tại số 39 Nguyễn Huệ, phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang. Đây là tâm huyết sau bao năm gây dựng sự nghiệp của cô gái trẻ. Được biết, công ty thành lập năm 2016, với sứ mệnh mang đến cho người phụ nữ vẻ đẹp trọn vẹn. Đã qua rồi những món trang sức màu vàng thống trị mà giờ đây, vàng trắng là lựa chọn số 1 cho phụ nữ. Nó không chỉ thể hiện được đẳng cấp mà còn đem tới sự tinh tế và thời trang.

Vàng là một loại trang sức, một loại tài sản giá trị, quý hiếm mà bất cứ ai cũng mong muốn được sở hữu. Thế nhưng, không phải khách mua hàng nào cũng có đủ kiến thức để xác định vàng mà mình bỏ tiền ra mua có thực sự đạt tiêu chuẩn hay không. Trước thực tế này, nữ doanh nhân Huỳnh Thanh Tuyền cho biết: “Chúng tôi thấu hiểu những trở ngại mà khách hàng phải đối diện trong quá trình tìm mua vàng. Chính bởi thế, ngay từ đầu khi gây dựng thương hiệu, tôi luôn chủ trương lấy uy tín làm thước đo hàng đầu để khẳng định giá trị của một doanh nghiệp”.

Cụ thể hóa tâm huyết của mình, Huỳnh Thanh Tuyền đã sẵn sàng đầu tư kinh phí không hề nhỏ để nhập các máy móc tiên tiến, hiện đại bậc nhất như: máy cân đo trọng lượng, máy hàn. máy khắc… Đây đều là các thiết bị công nghệ cao, hiện đại.

Minh bạch hóa sản phẩm, sẵn sàng cho khách hàng kiểm tra chi tiết, chính xác sản phẩm… là một trong những cách để chúng tôi khẳng định uy tín của mình. Kinh doanh ngành nghề này, tôi hiểu, vàng bạc là thứ giá trị, nhưng uy tín lại là thứ mà ngay cả tiền bạc cũng không thể mua được. Vì vậy, muốn chiếm được lòng tin của khách hàng, không có cách nào khác chính là việc cần kinh doanh bằng sự tử tế”, Huỳnh Thanh Tuyền chia sẻ.

Huỳnh Thanh Tuyền là một nữ doanh nhân có nhiều tham vọng, nhưng có lẽ tham vọng lớn nhất của vị “nữ hoàng trang sức” này là mong muốn đưa thương hiệu vàng trắng Kim Hương Dinh trở thành một tập đoàn bán lẻ trang sức hàng đầu trong khu vực. Cô cũng hy vọng sẽ mở thêm nhiều chi nhánh mới để phục vụ nhu cầu làm đẹp cho mọi người.

Theo: TCTTT