Nhiều người thắc mắc tại sao Phi Nhung chưa tiêm vắc xin, đến lúc hiểu ra lý do ai cũng nghẹn lòng

Thông tin liên quan tới chuyện tiêm vắc xin của Phi Nhung được chính sư thầy chùa Giác Ngộ chia sẻ.

Xem thêm:

Chiều ngày 28/9, lễ cầu siêu của Phi Nhung đã được diễn ra tại chùa Giác Ngộ, ngôi chùa mà nữ ca sĩ thường đồng hành trong các hoạt động từ thiện.

Trong buổi cầu siêu, sư thầy chùa Giác Ngộ bất ngờ nhắc tới chuyện lần cuối gặp Phi Nhung và cuộc nói chuyện giữa hai người. Trong cuộc trò chuyện với sư thầy, Phi Nhung mới chia sẻ lý do chưa tiêm vắc xin là do muốn nhường cơ hội cho người khác.

“Chị ấy tiếp nhận gạo, nông sản cùng với các con nuôi của mình, chuyển đến quý đồng bào ở các khu cách ly nhằm giúp cho họ vượt qua sự khốn khó. Tôi có hỏi ca sĩ Phi Nhung đã chích vắc xin chưa? Chị ấy trả lời rằng: ‘Thưa thầy con chưa chích’. Tôi hỏi vì sao chị chưa chích. Phi Nhung trả lời: ‘Con nhường một cơ hội được chích cho người khác, vài hôm nữa con sang Mỹ biểu diễn con sẽ chích luôn cho tiện’. Thế rồi vài ngày sau tôi hay tin ca sĩ Phi Nhung đã vào bệnh viện chỉ vì nhường cơ hội chích vắc xin cho người khác và tự thân mình xông pha vào những nơi nguy hiểm để chia sẻ với đồng bào”, sư thầy chia sẻ.

Trước đó, trong chia sẻ của ê kíp với báo giới cũng xác nhận rằng nữ ca sĩ chưa tiêm vắc xin khi mắc Covid -19. Dưới phần chia sẻ, cư dân mạng bày tỏ sự xót xa và tiếc nuối cho sự ra đi của Phi Nhung. Nhiều người cho biết nghe xong câu chuyện càng thấy thương và cảm phục Phi Nhung hơn rất nhiều.

Chia sẻ của cư dân mạng.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc