“Sư thầy” Mạc Văn Khoa bất ngờ mọc tóc trong “30 Chưa Phải Tết”, đến cả Trường Giang cũng phải hú hồn

Chuyện gì đã xảy ra với “sư thầy Thích Tu” Mạc Văn Khoa của “30 Chưa Phải Tết”?

Xem thêm:

Sau bao ngày lận đận vì vấn đề kiểm duyệt, cuối cùng 30 Chưa Phải Tết – bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Quang Huy đã chính thức nhận được giấy thông hành và sẽ ra rạp đúng hẹn. Giữa lúc khán giả đang vô cùng háo hức mong chờ những suất chiếu đầu tiên của 30 Chưa Phải Tết thì ekip làm phim lại bất ngờ khiến dân tình đảo điên khi nhá hàng một hình ảnh vô cùng khác lạ của nam chính Mạc Văn Khoa.

Hình ảnh khác lạ của sư thầy Thích Tu tại booth ở một rạp chiếu phim
Đầu trọc của Thích Tu đâu mất rồi?

Là một thanh niên có đức tin mãnh liệt với Phật Pháp, Tăng Tuấn Tú (Mạc Văn Khoa) đã quyết định tự cạo đầu đi tu, xây chùa và đặt cho mình pháp danh Thích Tu. Xuyên suốt hai trailer cùng những hình ảnh mà ekip đã tung ra, Thích Tu luôn xuất hiện với đầu trọc đúng chất thầy chùa. Ấy thế mà tại booth của 30 Chưa Phải Là Tết vừa được ekip làm phim trưng bày ở một rạp chiếu, Thích Tu lại xuất hiện với một mái tóc đen nhánh, rập rạp kèm theo áo cà sa quen thuộc.

Booth của 30 Chưa Phải Tết tại một rạp phim
Trường Giang vẫn xuất hiện với tạo hình quen thuộc nhưng sư thầy Mạc Văn Khoa thì hơi nhiều tóc không?
Mình thấy và mình hú hồn đó mấy bạn

Ẩn ý của hình ảnh khác lạ này là sao? Phải chăng chính bản thân Thích Tu cũng rơi vào vòng lặp thời gian và mỗi ngày anh sẽ phải quay trở lại thời điểm chuẩn bị đi tu, khi chưa hề cạo tóc. Câu trả lời là gì, đành đợi cho đến khi phim ra rạp sẽ rõ.

Thích Tu cũng rơi vào vòng lặp?

Thăm dò ý kiến

Theo bạn mái tóc này của Mạc Văn Khoa có ý nghĩa gì?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

 

 

 

30 Chưa Phải Tết khởi chiếu vào mùng 1 Tết (25/1/2020).

Nguồn: Helino