Lâm Chí Dĩnh đã tỉnh lại sau hôn mê

Ngày 24/7 vừa qua, trang 163 đã cập nhật tin tức mới về tài tử Lâm Chí Dĩnh. Nội dung bài đăng cho biết em trai Lâm Chí Dĩnh thông báo anh của mình đã tỉnh lại sau sự cố giao thông vừa qua. Vợ anh – Trần Nhược Nghi gửi lời cảm ơn đến mọi người khi đã quan tâm, giúp đỡ gia đình.

 Trang 163 cập nhật tình trạng của Lâm Chí Dĩnh vào chiều ngày 24/7. (Ảnh: 163)
Trang 163 cập nhật tình trạng của Lâm Chí Dĩnh vào chiều ngày 24/7. (Ảnh: 163)


Nam tài tử đã gặp sự cố khi lái xe. (Ảnh: 163)

Trần Nhược Nghi chia sẻ: “Tôi cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Tình trạng của Chí Dĩnh được cải thiện mỗi ngày, nhờ sự chăm sóc của đội ngũ y tế Trường Canh và lời chúc phúc của mọi người. Tôi xin chân thành cảm ơn những người đã nhiệt tình cứu Chí Dĩnh và Jenson. Tình trạng anh ấy tương đối ổn định, Jenson bị thương nhẹ, đang được theo dõi và hồi phục. Vào lúc này, tôi muốn báo bình an tới mọi người, vì có nhiều tin tức tiêu cực lan truyền trên mạng khiến tôi, với tư cách là người vợ cảm thấy rất buồn. Mong mọi người không tin vào những tin chưa được kiểm chứng.


Vợ anh đã chính thức lên tiếng về tình trạng của chồng. (Ảnh: Weibo)

Dù vậy Lâm Chí Dĩnh cũng sẽ phải chịu “hậu quả” cho sự cố lần này. Trang 163 cho biết Lâm Chí Dĩnh có thể sẽ mất ít nhất 1 năm để hồi phục lại ngoại hình như trước đây.


Lâm Chí Dĩnh sẽ mất thời gian để hồi phục gương mặt bị tác động sau vụ việc. (Ảnh: IG @jimmylin)


Nét đẹp thời trẻ của nam tài tử. (Ảnh: Stars)

Ngôi sao Thiên Long Bát Bộ và con trai đã gặp sự cố vào ngày 22/7. Nhờ có sự giúp đỡ từ người dân, cả hai thoát được khỏi chiếc ô tô trước khi nó bốc cháy. Cùng lúc này, một xe cứu thương cũng đang di chuyển trên tuyến đường và đưa Lâm Chí Dĩnh cùng con trai đến bệnh viện.


Hiện trường sau vụ việc đáng tiếc. (Ảnh: 163)

Em trai của nam tài tử cho hay 14h ngày 25/7 này sẽ mở họp báo để thông tin rõ hơn về tình trạng sức khỏe, trả lời những thắc mắc của công chúng. Một vài tin tức trước đó cho rằng Lâm Chí Dĩnh đã vi phạm luật giao thông, để con ngồi ghế phụ và chính anh đã không cài dây an toàn.


Người đại diện (trái) và em trai của Lâm Chí Dĩnh đã cảm ơn mọi người vì sự quan tâm. (Ảnh: Stars)

Thông tin từ 163 còn cho biết thêm người thân của Lâm Chí Dĩnh đã tìm đến 5 người đã giúp đỡ nam diễn viên khi sự việc xảy ra. Mỗi người đều được gửi 1 triệu Đài tệ (ước tính hơn 780 triệu đồng). Trong đó, nhiếp ảnh gia Ngô Minh Chính không nhận và nêu quan điểm: “Đó là việc mà ai cũng làm khi thấy có người cần giúp đỡ.

Với những khán giả từng biết qua các phim như Thiên Long Bát Bộ, Tuyệt Đại Song Kiêu hay Sợi Dây Chuyền Định Mệnh,… Lâm Chí Dĩnh có lẽ đã là cái tên quá quen thuộc. Anh hoạt động trong nhiều vai trò gồm diễn viên, ca sĩ, tay đua xe công thức 1 (F1).


Ngoài sự nghiệp thăng hoa, anh còn có một gia đình hạnh phúc. (Ảnh: Sina)


Lâm Chí Dĩnh (bìa trái) hiện đã là ông bố 3 con. (Ảnh: Weibo)

Con trai của Lâm Chí Dĩnh cũng đặc biệt có niềm hứng thú với bộ môn này. Cậu bé thường được ba đưa cùng ra trường đua.


Con trai anh rất hứng thú với bộ môn này. (Ảnh: IG @jimmylin)

Hiện tại, những thông tin về vụ việc của nam tài tử vẫn được khán giả đặc biệt quan tâm. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ dưới phần bình luận nhé!

Nguồn:danviet.vn