Sửng sốt khi Lâm Vỹ Dạ lỡ “ân ái” khi S.T chưa 18 và bí mật đầy cảm động về Mạc Văn Khoa

Không quá khó khăn để khán giả phải thốt lên về độ đẹp trai của S.T Sơn Thạch khi anh tham gia vào căn phòng của Lâm Vỹ Dạ và đứng cạnh Mạc Văn Khoa. Thế nhưng câu chuyện bi hài kịch này đã diễn ra như thế nào mà khiến ngay cả NSND Ngọc Giàu cũng phải trao cúp cho anh chàng? 

Với những tình huống hài hước, hóc búa, “hack não” của các vị trưởng phòng đưa ra cho khách mời. Ơn giời cậu đây rồi mùa 6 tập 10 với khách mời là anh chàng S.T Sơn Thạch điển trai đã được khán giả cực kì mong đợi. Và đương nhiên, để đáp lại tình cảm đó, câu chuyện mà căn phòng của 2 vị trưởng phó phòng, cặp bài trùng Lâm Vỹ Dạ – Mạc Văn Khoa đã cùng S.T Sơn Thạch để lại ấn tượng mạnh cho khán giả. 

Mở đầu tình huống là hình tượng “dở khóc dở cười” khi Mạc Văn Khoa giả nữ để làm bạn gái của ST. Vừa mở cửa đã gặp “hung thần” khiến S.T không thể không bật cười. Chưa hết, làm khó S.T bằng phong cách rất “Mạc Văn Khoa” đó chính là anh chàng không ngần ngại cưỡng hôn S.T ngay trước bàng quang thiên hạ, S.T dù gồng mình nhưng vẫn không đủ can đảm để hôn lên “đôi môi màu son mận đào ấy. Tiếp nối cho câu chuyện hài kịch ngẫu hứng này là sự xuất hiện hết sức duyên dáng của Lâm Vỹ Dạ trong vai trò sản xuất. 

Ngay thời điểm quyết định chọn vai cho buổi casting phim mới của đạo diễn, S.T đã tung ra bí mật là Lâm Vỹ Dạ “ân ái” với mình khi anh chưa tròn 18. Sự thật động trời khiến Lâm Vỹ Dạ bị “vào tròng”, buộc phải xin đạo diễn để cho vai cả 2 anh chàng. Thế nhưng, chắc chắn câu chuyện sẽ không thể để lại ấn tượng sâu sắc nếu không có sự kiện cuối cùng diễn ra. 

S.T tuy được nhận vai nhưng cũng đồng thời nghe được cuộc điện thoại giữa người bạn thân cùng đi casting với mình là Mạc Văn Khoa. Do không có ngoại hình sáng sủa nên trượt, thế nhưng Mạc Văn Khoa phải nói dối mẹ đang nằm trong viện khiến S.T xúc động. Đến S.T, anh quyết định nhường vai diễn của mình cho người bạn làm trọn chữ hiếu, ngay giờ phút quan trọng, bi kịch thực sự diễn ra khi anh biết được cha mình cũng đang nằm trong viện, sắp ra đi mãi mãi. Giữa bạn bè, sự nghiệp và gia đình, sự lựa chọn của S.T đã khiến khán giả phải rơi nước mắt. 

Người ta vẫn thường nói, đỉnh cao của hài kịch chính là bi kịch. Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa đã quá khéo léo khi dẫn dắt khách mời đến với một câu chuyện không chỉ đem lại tiếng cười tự nhiên mà còn là những cảm xúc chân thật của những người con phải làm nghề xa cha mẹ. Thông điệp ý nghĩa đầy tính nhân văn mà cả ba đem lại qua tình huống đã khiến cho NSND Ngọc Giàu quyết định tặng chiếc cúp của mình cho chàng trai tài năng S.T Sơn Thạch. 

Tập 11 của chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6 sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 21g15 tối Chủ Nhật (06/10) trên kênh VTV3.