Lần đầu tiên “nữ thần đẹp nhất nhà SM” Irene bị lép vế trước một mỹ nhân, so sánh góc nghiêng đúng là cực phẩm

Nổi tiếng với góc nghiêng hoàn hảo nhưng trong lần đọ sắc này, Irene đành ngậm ngùi chịu thua trước một hậu bối.

Xem thêm:
Tại Soribada Best K-Music Awards 2019 diễn ra chiều ngày 23/8, bên cạnh những giải thưởng được trao thì màn đọ sắc giữa những mỹ nhân trên thảm xanh cũng được công chúng quan tâm không kém. Trong đó phải kể đến màn “chặt chém” giữa Irene (Red Velvet) và Shuhua (G)I-DLE.

Nổi tiếng là hai idol có nhiều nét giống nhau, trưởng nhóm Red Velvet và em út (G)I-DLE lại vô tình đụng hàng sương sương khi diện cả cây đen tại sự kiện này. Đặc biệt ở cùng một góc chụp, cách tạo dáng, hai mỹ nhân đều khoe khéo góc nghiêng thần thánh và đây cũng là cơ hội để dân mạng phân định visual của ai mới là người chiến thắng. Dù trước đó Irene được biết đến là nữ idol có góc nghiêng hoàn hảo với tỉ lệ giữa trán, mũi và môi hoà hợp đến khó tin nhưng nhiêu đó vẫn chưa đủ để đánh bại được thành viên người Đài của (G)I-DLE.

Irene – Shuhua đọ góc nghiêng thần thánh tại thảm xanh Soribada chiều qua. Không thể tin nổi nữ thần nhà SM lại phải lép vế trước mỹ nhân nhà CUBE.

Cư dân mạng nhận xét, lối trang điểm tự nhiên khiến Irene phần nào nhạt nhoà, kém rạng rỡ. Vì thế khi đặt cạnh một Shuhua được chăm chút hơn, Irene lép vế hơn là điều dễ hiểu. Bên cạnh đó, phần chóp mũi của Shuhua cao hơn và nổi bật hơn, giúp cho nữ idol thêm phần kiêu kỳ, quý phái.

“Đúng là khí chất của gái Đài không thể nào lẫn đi đâu được”, “Một vote cho Shuhua, mặt đẹp mà nét cũng sắc nữa”, “Ai cũng đẹp nhưng rõ ràng Shuhua trang điểm đậm hơn nên nhìn sắc hơn. Chứ luận về nhan sắc thì Irene vẫn hơn”, “Về góc nghiêng thì Shuhua thắng”,… cư dân mạng bình luận.

Irene trang điểm nhạt nhoà tại sự kiện khiến visual của cô nàng cũng kém sắc hơn thường ngày.

Nhờ phần trang điểm xuất sắc và chiếc mũi đẹp hoàn hảo, Shuhua đã thắng thế trong cuộc đọ sắc này.

Theo: Helino