Lắng nghe doanh nhân Đặng Hoàng Uy chia sẻ chuyện hôn nhân

“Phụ nữ nên yêu, không nên phụ thuộc. Chúng ta không hơn nhau ở tấm chồng mà hơn nhau ở việc xây dựng mối quan hệ người đồng hành với chồng mình” – Doanh nhân Đặng Hoàng Uy chia sẻ về hôn nhân và những quan điểm khiến chị em nào nghe xong cũng gật gù “có lý”.

Doanh nhân Đặng Hoàng Uy và chồng của mình

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Đặng Hoàng Uy còn được ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân viên mãn, một người chồng ấm áp và các con ngoan.

Là một nữ doanh nhân – một người đứng đầu hệ thống kinh doanh lớn mạnh, song chị chẳng vì thế mà luôn tỏ ra nghiêm nghị, lạnh lùng. Ngược lại Đặng Hoàng Uy thoải mái chia sẻ những hình ảnh thường nhật, những khoảnh khắc đẹp bên chồng con.

Với chị gia đình chính là nơi tạo động lực, tương lai của các con chính là mục tiêu để phấn đấu và người chồng chính là người bạn đồng hành.

Nói đến chồng mình, trong đôi mắt Đặng Hoàng Uy như dấy lên niềm tự hào. Chị bảo: “Trong cuộc sống có 3 điều làm chúng ta hạnh phúc nhất đó là lấy được người mình yêu, làm được việc mình thích và hiểu được ý nghĩa của việc mình làm, may mắn tôi có cả 3 thứ trong tay”.

Đặng Hoàng Uy cũng bộc bạch, từ nhỏ chị bị ám ảnh bởi cái nghèo, nhưng không vì thế mà nảy sinh ý nghĩ phải tìm kiếm một người chồng giàu có. Chị thấm nghèo, thấm cái cảm giác bất lực khi không tự bản thân làm chủ được tài chính, thời gian và cuộc sống của mình. Chính vì vậy, tiêu chí kết hôn của chị bắt đầu từ việc tìm kiếm người đồng hành, cùng nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Đồng hành nghĩa là cùng nhau nhìn thẳng vào xuất phát điểm của bản thân, cùng nhau hướng tới mục tiêu và nắm tay nhau trong hành trình ấy.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của gia đình được nữ doanh nhân thường xuyên chia sẻ

Hôn nhân không có ai làm chủ cả, gia đình cũng chẳng phải là nơi ai cho phép ai cái quyền tự chủ cuộc sống của mình. Một tổ ấm hạnh phúc bắt nguồn từ sự tôn trọng và cùng nhau xây dựng.

Đặng Hoàng Uy mỉm cười khi nhớ về những năm tháng trước, khi hai vợ chồng chị ở trong căn phòng trọ chật chội, đếm những đồng lương hạn hẹp, phân chia ra món để chi tiêu dè dặt nhưng cũng chính những khoảnh khắc ấy mà cả hai người cùng dặn lòng mình phải cố gắng nhiều hơn.

Điều chị cố xây dựng trong cuộc hôn nhân của mình là sự đồng cảm và hỗ trợ. Hai anh chị lắng nghe nhau để hỗ trợ đối phương khi cần.

Bước chân vào lĩnh vực kinh doanh online từ năm 2009, khi mà nhiều người còn ngờ vực về hình thức kinh doanh này thì Đặng Hoàng Uy vẫn nhận được sự đồng tình từ chồng của mình.

Đặng Hoàng Uy luôn có một người bạn đồng hành đó là chồng mình

Năm 2018 chị bảo ra thương hiệu riêng, mặc dù trước đó bao lần đỗ vỡ, thất bại, có nhiều người can ngăn, nhưng chị vẫn vững tin bởi cái gật đầu của chồng mình.

Có sự đồng thuận của người đầu ấp tay gối, Đặng Hoàng Uy bất chấp dù cả thế giới quay lưng.

Chị cũng tiết lộ bí quyết gìn giữ sự gắn kết của các thành viên trong gia đình đó là sự sẻ chia. Dù khi ra thương hiệu, lập công ty riêng, chị lao vào công việc như con thiêu thân  nhưng Đặng Hoàng Uy không quên hỏi chồng mình về những việc anh gặp phải trong ngày hôm nay, ngược lại chồng chị cũng sẽ hỏi thăm hoặc cả hai chủ động chia sẻ với nhau.

Trên nền tảng của hai người đồng hành, phụ nữ có quyền tự chủ, có quyền theo đuổi đam mê, tự lực tài chính, giảm đi áp lực, gánh nặng tiền bạc cho chồng mà cũng là cho chính bản thân mình.

Với chị, tương lai của con cái chính là mục tiêu phấn đấu

Đặng Hoàng Uy cũng bật mí, chính vì luôn sẻ chia với chồng mà cả hai có được những quan điểm chung trong công việc, cuộc sống. Chồng chị cũng chẳng ngại phụ giúp vợ trong công việc lẫn chăm sóc con cái.

Những sản phẩm của doanh nghiệp chị đôi khi cũng xuất phát từ những nhu cầu chăm sóc người thân như: sản phẩm xịt tai mũi Phú Kang bảo vệ sức khỏe cả gia đình, hay trà An Hòa giúp trị chứng mất ngủ…

Vợ chồng doanh nhân Đặng Hoàng Uy trong một hoạt động đào tạo của hệ thống Phú Kang

Thế đấy, lắng nghe chuyện hôn nhân của một người phụ nữ thành công và hạnh phúc viên mãn mới biết cái gì cũng có nguyên do của nó. Khi bạn chọn là một người phụ nữ tự chủ bạn sẽ không tìm người chồng để mình phụ thuộc. Đừng ai đổ lỗi cho hôn nhân khiến bạn trở thành con người thụ động, bởi chính bạn mới là người quyết định mọi thứ trong cuộc sống của mình.

Hợp tác kinh doanh cùng CEO Đặng Hoàng Uy
Hotline: 0973348942
Website: www.phukang.vn, www.anla.vn
Nguồn: TCTTT