Hoàn thành cách ly, Á Hậu Ngọc Thảo chuẩn bị “phá đảo” xứ sở chùa Vàng!

Ngọc Thảo chính thức hoàn thành 14 ngày cách ly tại khách sạn sau khi đến Thái Lan. Nàng Á Hậu gửi lời tri ân đến toàn bộ fan hâm mộ những người đã luôn bên cạnh quan tâm, yêu quý. Và những ngày sắp tới người đẹp sẽ chính thức bước vào khuôn khổ những hoạt động của cuộc thi Miss Grand International 2020.

Vừa qua, nàng Á Hậu Ngọc Thảo phấn khởi thông báo trên Facebook cá nhân cô đã hoàn thành 14 ngày cách ly y tế tại khách sạn do BTC cuộc thi Miss Grand International chuẩn bị tại Thái Lan. Vậy là cuối cùng sau những ngày chờ đợi, Ngọc Thảo cũng đã chính thức được “bước chân” vào chặng đua của cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế. Sau khi hạ cánh đến Thái Lan, nàng Á Hậu đã tiến hành cách ly y tế tại “xứ sở chùa vàng” kể từ ngày 26/2. Người đẹp  đã hoàn thành nghĩa vụ của mình và đã có thể chính thức tham gia các hoạt động và các phần thi khác của BTC Miss Grand International 2020. Trong sự vui mừng và phấn khởi, Ngọc Thảo đã được gửi đến những người yêu mến lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn tất cả mọi người trong suốt 14 ngày qua đã luôn gửi lời động viên và cỗ vũ tinh thần nàng Hậu đầy tình cảm. Chính tình yêu thương và quý mến của công chúng đã giúp cô có được 2 tuần cách ly khoẻ mạnh và tràn đầy năng lượng cho “cuộc đua” sắp tới!

Bên cạnh đó, trong thời gian cách ly, nàng Hậu sinh năm 2k cũng chia sẻ rất nhiều hình ảnh của mình tại phòng khách sạn khiến công chúng thích thú. Trong suốt quá trình cách ly, Ngọc Thảo thường xuyên cập nhật các hình ảnh, video sinh hoạt thường ngày. Cô tích cực đăng tải những hoạt động có nhân của mình như tự tay make up, quay clip tik tok để khán giả quê nhà dõi theo. Ở cô, mọi người đều thấy được tinh thần tích cực và trạng thái vô cùng thoải mái, thích ứng tốt với nơi ở. Không hổ danh là Á Hậu sắc sảo của Hoa Hậu Việt Nam 2020, Ngọc Thảo liên tục sáng tạo ra những bộ ảnh “sang chảnh” trong phòng cách ly khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú và từ đó cô cũng nhận được nhiều lượng tương tác và sự quan tâm của khán giả.

Chính vì thế mà ngay từ “thử thách” đầu tiên tại Miss Grand International, cái tên Ngọc Thảo liên tục làm mưa làm gió trên các diễn đàn sắc đẹp bởi những bộ ảnh do tự tay cô lên ý tưởng! Người hâm mộ dành nhiều lời khen khi liên tục được ngắm nhìn những bộ cánh “chặt chém” của nàng Hậu cũng như kĩ năng makeup lên tay, khả năng giao tiếp Tiếng Anh cải thiện và đầy tự tin.

Nhận tin nàng Hậu trẻ tuổi đã hoàn thành 2 tuần cách ly, bạn bè và người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến cô nàng với niềm tin người đẹp sẽ toả sáng tại Miss Grand International những ngày sắp tới và chinh phục được vương miện của cuộc thi nhan sắc đình đám này. Sau cách ly,  các ứng viên của MGI 2020 sẽ chính thức bước vào hoạt động đầu tiên: shooting. Như thường lệ, bộ ảnh đầu tiên tại MGI sẽ là bộ ảnh ra mắt các đại diện nhan sắc của các quốc gia. Bộ ảnh này luôn gây chú ý khi vừa là hình ảnh đầu tiên cũng vừa là bộ ảnh tính lượt bình chọn xuyên suốt cuộc thi. Á hậu Ngọc Thảo luôn có ưu thế về gương mặt, hình thể lẫn kỹ năng pose dáng, đây sẽ là hoạt động giúp nàng hậu phát huy lợi thế của mình

Tháng 2 vừa qua, Á Hậu Ngọc Thảo chính thức được công bố sẽ là đại diện Việt Nam chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế được tổ chức tại Thái Lan. Tiếp bước Kiều Loan, Ngọc Thảo được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Grand International. Do tình hình dịch bệnh phức tạp, để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng, Ngọc Thảo đã thực hiện cách ly do BTC cuộc thi sắp xếp.

Với tinh thần và sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mình, công chúng đang rất háo hức ngóng chờ những hoạt động tiếp theo của mỹ nhân này tại Thái Lan!

Theo: TCTTT