Khách sạn Windsor Plaza sẽ giới thiệu những điều tuyệt vời của đất nước Malaysia trong Lễ hội Ẩm thực và Sản phẩm Malaysia diễn ra từ ngày 5 đến ngày 14 tháng Bảy, 2019 tại nhà hàng Café Central An Đông. Thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ngon truyền thống của nền ẩm thực Malaysia trong tiệc buffet mỗi tối cũng như có thể tham quan và mua sắm đặc sản của đất nước này tại đây. Lễ hội cũng sẽ tổ chức rút thăm may mắn với nhiều giải thưởng hàng đêm và một giải đặc biệt của chương trình.
Hai đầu bếp khách mời từ Khách sạn One World, Malaysia sẽ trình bày một thực đơn đặc biệt với các món ăn quê nhà trong tiệc buffet tối từ thứ Hai đến thứ Sáu với giá 798.000++ VND mỗi người, bao gồm bia tươi Đức, nước trái cây, nước ngọt không giới hạn; và vào Thứ Bảy và Chủ Nhật với giá 898.000++ VND, gồm rượu vang sủi, bia tươi Đức, nước trái cây và nước ngọt cũng không giới hạn.
Trong thời gian diễn ra lễ hội, ba thực đơn buffet khác nhau sẽ được luân phiên phục vụ mỗi buổi tối gồm các món Malaysia truyền thống như cơm trộn Biryani; súp nấu xương cừu; gà nướng, bò nướng, cừu nướng xiên que phục vụ với sốt đậu phộng, cơm, dưa leo và hành tây; tôm sốt ớt và đậu Petai; và cơm gạo nếp lá dứa dừa nạo.
Hai đầu bếp chính đảm nhiệm thực hiện và trình bày những món ăn Malayasia trong lễ hội lần này là Amar Bin Abdul Rahim và Mohd Ghouse Bin Ishak. Đầu bếp Amar là Trưởng Tổ Bếp tại Khách sạn One World, Petaling Jaya. Trong khi đó, đầu bếp Mohd từ Georgetown, Penang với kinh nghiệm 30 năm trong ngành ẩm thực với vai trò Bếp trưởng Bếp bánh.
Ông Adwin Chong, Tổng quản lý Khách sạn Windsor Plaza cho biết lễ hội sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm khó quên với những nét truyền thống phong phú và đặc sắc của Malaysia. “Chúng tôi rất tự hào khi Khách sạn Windsor Plaza có thể tiếp tục mang các nền văn hóa ẩm thực thế giới đến với Thành phố Hồ Chí Minh thông qua những sự kiện tuyệt vời này”, ông nói.
Café Central An Đông phục vụ buffet vào các buổi sáng, trưa và tối mỗi ngày với nhiều hương vị đặc sắc từ Việt Nam và các nước trên thế giới. Các món ăn đa dạng, đáp ứng khẩu vị chay – mặn và liên tục giới thiệu thêm món mới, cùng nhiều chương trình ẩm thực hấp dẫn hàng tháng; mỗi thực khách đến nhà hàng đều có thể tìm thấy món khoái khẩu của riêng mình. Ngoài ra, thực khách cũng có thể lựa chọn thưởng thức thực đơn chọn món, với nhiều món tráng miệng độc đáo, phục vụ tại chỗ hoặc mang đi.