Lilly Nguyễn lo lắng không lấy được chồng vì thói quen ăn 7 cữ một ngày

Bất ngờ chia sẻ sở thích ăn uống của mình tại chương trình Khẩu vị ngôi sao, người mẫu Lilly Nguyễn đã khiến MC Hoàng Rapper không khỏi kinh ngạc trước sức ăn cực khủng của mình, có thể lên đến 7 cữ một ngày.

Bén duyên với con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp từ khi mới 17 tuổi cùng lợi thế hình thể tốt, chiều cao vượt trội và gương mặt sáng, Lilly Nguyễn là một trong số ít những người mẫu trẻ hiện nay luôn xuất hiện dày đặc trên các trang bìa tạp chí cao cấp và “đắt hàng” những hợp đồng quảng cáo. Đến với gian bếp của chương trình Khẩu vị ngôi sao trong tập 65, Lilly Nguyễn đã bất ngờ chia sẻ về tình yêu ẩm thực của mình khiến MC Hoàng Rapper không khỏi sửng sốt: “Đối với nghề người mẫu thì thường có những nguyên tắc ăn uống để luôn giữ cân nặng mình ở mức ổn định. Dạo gần đây em cũng tham gia các cuộc thi về ca hát nữa, nên các đồ ăn cay, nóng cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến giọng hát. Thế nhưng em lại là một người rất có tinh thần ăn uống, em không có kiêng cữ gì luôn, cứ thèm là em ăn thôi. Cuộc sống này chỉ có một thôi à, nên em cứ xem việc ăn những gì em thích là niềm vui lớn nhất rồi.”

Tham gia chinh phục khẩu vị Lilly Nguyễn trong số phát sóng tuần này là hai anh chàng Thành Tuấn và Công Thắng. Thành Tuấn ngay khi gặp thần tượng của mình đã rất phấn khởi: “Em hâm mộ Lilly Nguyễn từ lâu rồi. Từ khi bạn ấy tham gia một chương trình thực tế về nghề người mẫu, em đã bị hớp hồn bởi thần thái rất sang từ Lilly Nguyễn.” Công Thắng cũng chia sẻ thêm: “Còn em bị ấn tượng bởi sự mạnh mẽ, cá tính và những biểu cảm, thần thái xuất sắc từ chị Lilly Nguyễn.” Cô nàng người mẫu vô cùng hạnh phúc chăm chú lắng nghe trước những tình cảm mà các fan hâm mộ dành tặng.

Ngay sau đó, Lilly Nguyễn đã mang đến ba từ khoá để mô tả khẩu vị của mình trước khi hai anh chàng fan cứng trổ tài vào bếp. Với từ khoá đầu tiên “Cô gái vàng trong làng ăn uống”, Lilly Nguyễn đã chia sẻ: “Thật ra em không cần ngủ, nhưng em buộc phải ăn. Một ngày em phải ăn 6-7 bữa đó. Em sợ em nói xong không ai dám lấy em.” Sang từ khoá “Không cần lí do, chỉ cần cớ”, cô nàng lại một lần nữa khẳng định mình là một người rất có tinh thần ăn uống, sẵn sàng ăn bất cứ khi nào, bất cứ món gì khi đói. Và từ khoá cuối cùng “Bạn thân & lẩu mắm”, Lilly Nguyễn đã chia sẻ về kỉ niệm được người bạn thân nấu cho món lẩu mắm thưởng thức, may mắn là cô nàng có một “chiếc bụng” thật tốt khi không bị hậu quả gì nghiêm trọng, nhưng những người bạn khác trong bữa ăn ấy đều phải gặp “tào tháo”. Chính giây phút ấy, Lilly Nguyễn không bao giờ dám ăn lẩu mắm một lần nào nữa.

Sau khi khám phá khẩu vị của Lilly Nguyễn, Thành Tuấn và Công Thắng bắt đầu phần thi vào bếp của mình. Là người có ưu thế chọn món ăn vì giành chiến thắng ở vòng thi phụ trước đó, Công Thắng đã chọn bún bò là món ăn sẽ chinh phục khẩu vị Lilly Nguyễn. Còn Thành Tuấn sẽ thử sức với hủ tiếu khô.

Với thử thách vào bếp chỉ trong 20 phút với các món ăn khó nhằn này, hai anh chàng đã cố gắng hết sức và tận dụng tối đa thời gian mình có. Thành quả của sự nỗ lực này được đền đáp khi cả hai món ăn đều nhận được lời khen từ Lilly Nguyễn. Tuy nhiên với sự bứt phá về vị giác, độ thẩm mĩ trong cách trình bày món ăn, món bún bò của Công Thắng đã giành chiến thắng tuyệt đối. Anh chàng hạnh phúc nhận giải thưởng 5 triệu đồng từ chương trình cùng những lời khen không ngớt từ thần tượng mình là Lilly Nguyễn.

Khẩu vị ngôi sao lên sóng vào 17g50 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp cùng Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.