Live show đầu tiên của ca sĩ Đường Tấn Phong thành công rực rỡ

Vừa qua, nam ca sĩ Đường Tấn Phong đã tổ chức thành công Liveshow đầu tiên mang tên “Chạm mặt giang hồ”, đánh dấu chặng đường theo đuổi âm nhạc của mình. Chương trình nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả yêu mến. Tại chương trình, nam ca sĩ cũng chia sẻ những lời cảm ơn chân thành đến người thân, anh chị em đồng nghiệp cùng khán giả đã yêu mến mình trong suốt thời gian qua.

Ca sĩ Đường Tấn Phong cháy hết mình trên sân khấu

Đường Tấn Phong là cái tên quen thuộc với giới trẻ, đặc biệt ở phía Bắc, anh sở hữu chất giọng đầy nội lực và chỉn chu, nghiêm túc với con đường nghệ thuật.

Theo đuổi âm nhạc nhiều năm, nam ca sĩ luôn ấp ủ một liveshow âm nhạc dành tặng khán giả và tri ân những người đã đồng hành. Liveshow đầu tiên này đươc ca sĩ Đường Tấn Phong chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt. Anh đã thực sự mang tới một bữa tiệc âm nhạc đầy thăng hoa cho người hâm mộ.

Trong chương trình, ca sĩ Đường Tấn Phong đã gửi tặng khán giả những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình, chất liệu âm nhạc, sự đầu tư khủng về âm thanh, hiệu ứng sân khấu để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Cũng trong chương trình, nam ca sĩ đã có những phút lắng đọng để cảm ơn những người luôn sát cánh bên anh từ những bước chân đầu tiên cho tới ngày hôm nay.

Anh đã gửi lời cảm ơn mẹ ruột, vợ và 3 thiên thần của mình đã luôn là hậu phương vững chắc, là nguồn động lực để anh theo đuổi đam mê.

Ca sĩ Đường Tấn Phong cảm ơn mẹ và vợ đã luôn đồng hành

“Nghệ thuật là con đường hào nhoáng trên sân khấu, nhưng sau cánh gà niềm tự hào của nghệ sĩ đó là ánh mắt dõi theo, con tim ủng hộ của những người thân yêu nhất” – Nam ca sĩ xúc động chia sẻ.

Khoảnh khắc xúc động giữa nam ca sĩ và mẹ
3 thiên thần nhỏ của nam ca sĩ Đường Tấn Phong

Một người đặc biệt mà nam ca sĩ Đường Tấn Phong nhắc tới nhiều lần trong sự nghiệp của mình đó là Võ sư – Diễn viên Đường Nhuệ. Người đứng sau hỗ trợ nam ca sĩ về mọi mặt trên con đường âm nhạc cũng như đời sống thường ngày.

Đường Nhuệ cũng chính là người đã dạy cho nam ca sĩ những bài học đầu tiên về những cám dỗ của nghề, giúp anh bản lĩnh hơn trước mọi khó khăn, thử thách.

Nam ca sĩ và Diễn viên – Võ sư Đường Nhuệ

Danh hài Chiến Thắng cũng là một trong những người ca sĩ Đường Tấn Phong gửi lời cảm ơn sâu sắc. Nam ca sĩ cho biết luôn nhận được sự ưu ái và dẫn dắt của danh hài trong các dự án âm nhạc cũng như phim ảnh.

Live show đầu tiên của ca sĩ Đường Tấn Phong cũng có sự hỗ trợ của các ca sĩ, dance nổi tiếng trong và ngoài nước như: ca sĩ Du Thiên, nhạc sĩ – đạo diễn Đức Thịnh, ca sĩ Ngọc My, ca sỹ Nam Khang, ca sĩ Vương Bảo Nam, DJ Janbe, vũ công đến từ Nga – Đanke Tây

Danh hài Chiến Thắng và anh chị em nghệ sĩ tới ủng hộ ca sĩ Đường Tấn Phong

Fan hâm mộ cũng quy tụ đông đảo và cổ vũ nhiệt tình cho thần tượng của mình.

Fan hâm mộ ủng hộ nam ca sĩ nhiệt tình

Sự thành công của Liveshow đầu tiên này sẽ là bước đệm để nam ca sĩ Đường Tấn Phong bứt phá hơn trong thời gian tới. Anh cũng tiết lộ trong năm 2020 sẽ có nhiều dự án hoành tráng, được đầu tư kỹ lưỡng để phục vụ khán giả yêu nhạc.

Nguồn: TCTTT