Lộ bộ ảnh chưa từng được công bố nhằm ủng hộ LGBT của Sulli: Trong trẻo nhưng lại khiến fan ứa nước mắt

Sulli bao lâu nay vẫn vô cùng mạnh mẽ. Cố nghệ sĩ luôn cố gắng lên tiếng vì phụ nữ, ủng hộ cộng đồng LGBT và hơn thế nữa.

Xem thêm:
Sulli – nữ ca sĩ xinh đẹp xứ Hàn khiến cả làng giải trí bàng hoàng khi quyết định ra đi ở độ tuổi 25. Sau khi cô qua đời, mọi ký ức, hình ảnh của Sulli đều được các fan lục lại với những cảm xúc xót xa. Mới đây, 1 bộ ảnh chưa từng được tiết lộ của Sulli bất ngờ xuất hiện và gây sốt trên mạng xã hội xứ Trung. Với thông điệp vì những cặp đôi đồng tính – cụ thể là những cặp đôi nữ nữ, Sulli khiến nhiều người bất ngờ khi đã có hành động ủng hộ, đấu tranh cho cộng đồng LGBT.
Bộ ảnh cực đáng yêu và đầy ý nghĩa của Sulli chụp với ý nghĩa úng hộ các cặp đôi LGBT

Nhan sắc băng thanh ngọc khiết của nàng công chúa nhà SM khiến bao người ngưỡng mộ

Đây chắc chắn là bộ ảnh chưa từng được công bố của Sulli khi cô còn sống

Nhiều bình luận cảm xúc đến ứa nước mắt của fan dành cho Sulli được các netizen xứ Trung chia sẻ như sau: “Cô ấy rất tốt, thực sự rất tốt. Vậy nhưng mọi người đều chẳng nhìn nhận được điều ấy. Cô ấy đứng lên cất tiếng nói về phụ nữ, cô ấy đối đãi với bạn bè, người thân đều lương thiện. Mọi người đều nhớ về Sulli với hình ảnh ‘Người con gái thiện lương và ngọt ngào’. Những nghệ sĩ làm việc cùng cô ấy chẳng có 1 ai chê trách”, “Cô ấy vẫn chưa từng thay đổi. Cô ấy có trái tim bao dung”, “Sulli xinh đẹp của chúng ta, cô ấy thật mạnh mẽ và kiên cường”,…

Theo: Helino