Lộ clip siêu xe của Matt Liu đón Hương Giang ra về đầy tình tứ

Hương Giang còn ghi những lời ngôn tình ngọt ngào trên trang cá nhân dành cho Matt Liu khiến không ít dân tình ghen tị.

Tối nay (7/8), chuyện Hương Giang trao hoa cho nam chính Matt Liu tại chương trình “Người ấy là ai” khiến dân tình rần rần thích thú. Sau khi thất bại 1 lần khi ngồi ghế nữ chính, nay Hương Giang đã đích thực tìm được “chân ái” là nam CEO người Singapore Matt Liu. Không chỉ thế, cặp đôi cũng bị lộ nhiều bằng chứng đã hẹn hò ngoài đời thật sau khi chương trình kết thúc

Mới đây nhất, giữa lúc màn trao hoa cho nam chính đang rầm rộ khắp các diễn đàn mạng. Hương Giang bất ngờ chia sẻ ảnh bên Matt Liu, hội bạn “Hoa dâm bụt” và mẹ ruột lên trang cá nhân. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn nhắn gửi cực ngọt dành cho Matt Liu: “Cảm ơn vì anh đã đến. Chờ đợi 1 người xứng đáng cho hạnh phúc viên mãn“. Câu ngôn tình ngọt lịm của Hương Giang khiến dân tình vô cùng thích thú và thi nhau để lại bình luận chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi.

Hương Giang gửi ngay và luôn lời ngôn tình đến cho Matt Liu sau khi chương trình kết thúc.
Khoảnh khắc gây sốt của cặp đôi.

Phát “cẩu lương” thế chưa đủ, Hương Giang còn chia sẻ khoảnh khắc được Matt Liu đèo trên con siêu xe để ra về. Nàng hậu táo bạo nhắn ai kia: “Theo chàng về dinh”, xem ra Hương Giang nôn nóng muốn lấy chồng lắm rồi. Cứ đáng yêu thế này, Hương Giang – Matt Liu sẽ trở thành cặp đôi gây sốt và bị dân tình hối cưới nhiệt tình trong thời gian tới cho mà xem.

Dàn siêu xe khủng của Matt Liu khiến dân tình trầm trồ.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc