Loạt scandal ổn ào nhất của Hồng Quế và Lưu Đê Ly trong showbiz Việt

Hồng Quế và Lưu Đê Ly với loạt scandal thị phi gây ồn ào khiến dân tình nhiều lần ngán ngẫm.

1. Hồng Quế:

Bước vào làng mẫu từ năm 13 tuổi, Hồng Quế may mắn vì liên tục được xuất hiện trong các chương trình lớn. Cũng nhờ đó, kinh nghiệm trên sàn catwalk của Hồng Quế được đánh giá cao, cô trở thành “con cưng” trong làng mốt Việt.

Tuy nhiên, ánh hào quang đã nhanh chóng tuột mất khi thời gian sau đó Hồng Quế liên tiếp mắc sai lầm. Những hình ảnh táo bạo, hở hang quá đà của Hồng Quế khi vẫn đang ở tuổi cắp sách tới trường nhận được không ít những chỉ trích từ dư luận. Cô bị gán mác là “gái hư” trong showbiz. Không những thế, hồ sơ tình ái của Hồng Quế cũng là 1 chuỗi drama khó hiểu.

Năm 15 tuổi, Hồng Quế gây sốc khi xuất hiện trong những shoot ảnh nóng bỏng quảng cáo đồ lót.
Thậm chí, nàng Pink Q còn táo bạo hơn phanh áo chỉ để lộ duy nhất miếng dán ngực.
Đang ở lứa tuổi còn đi học, Hồng Quế đã dám thả rông vòng 1 để lộ phần nhạy cảm sải bước trên sàn catwalk. Cô nhận được không ít những chỉ trích từ khán giả.
Tháng 5/2012, Hồng Quế lộ hình ảnh thản nhiên không đội mũ bảo hiểm vi vu trên phố.
Cũng trong thời gian này, Hồng Quế bị tố cáo cùng đàn chị Quế Vân tham gia vào 1 vụ ẩu đả khi đi bar.
Tháng 6/2012, khi các bạn đồng trang lứa đang miệt mài bài vở để lo cho kỳ thi tốt nghiệp còn vài giờ nữa sẽ diễn ra, Hồng Quế lại táo bạo tung bộ ảnh bán nude lên mạng xã hội.
Tháng 9/2012, Hồng Quế bị nghi quên nội y khiến cho vòng một hớ hênh trước ống kính. Cô tạo dáng khiêu khích và gợi cảm ở nơi đông người.
Tháng 10/2012, Hồng Quế tiếp tục gây sốc với nụ hôn đồng giới phản cảm cùng đàn chị Quỳnh Hoa trong một sự kiện lớn diễn ra tại Hà Nội.
Năm 18 tuổi, Hồng Quế khiến nhiều người ngao ngán khi xuất hiện trong mốt váy xuyên thấu, lộ cả nội y.
Tháng 6/2018, Hồng Quế vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ khi xuất hiện với chiếc cằm nhọn hoắt. Tuy nhiên, sau đó chân dài đã lên tiếng phủ nhận.
Bên cạnh những lần gây sốc vì ăn mặc hở bạo, hồ sơ tình ái của Hồng Quế cũng vướng không ít lùm xùm.