Lựa chọn kem chống nắng chuẩn y khoa

Bôi kem chống nắng mà vẫn bị sạm nám, lão hóa và những sai lầm khi chọn kem chống nắng, lời khuyên từ bác sĩ.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, kem chống nắng rất quan trọng vì nếu không sử dụng có thể gây lão hóa da sớm, ung thư da. Các tia có hại từ mặt trời và môi trường còn gây nên các vấn đề về mắt, làm suy yếu hệ miễn dịch, khiến da xuất hiện những tàn nhang, nếp nhăn hoặc gây sạm da.

Lão hóa không chỉ do tia UVA , UVB mà còn do ánh sáng xanh, ánh sáng nhìn thấy nhưng bình thường chúng ta khi bôi kem chống nắng chỉ quan tâm tới UVA , UVB mà những tia này chỉ chiếm chưa tới 7%; mà lại không chống được ánh sáng xanh và ánh sáng nhìn thấy chiếm tới 93% tia ảnh hưởng tới lão hóa. Hơn thế nữa, cách bôi kem chống nắng của mọi người hầu như chưa đúng cách chính vì vậy chỉ ngồi trong nhà ít tiếp xúc với ánh nắng nhưng vẫn sạm nám và lão hóa.

Bác sĩ khuyên dùng: quan trọng nhất khi chọn kem chống nắng có thể bảo vệ rộng bảo vệ khỏi tia UVA, UVB, tia hồng ngoại, ánh sáng xanh và ánh sáng nhìn thấy. Ví dụ như các hãng Obagi, Paula’s Choice, Image…

Thường các loại kem chống nắng có thể chống được ánh sáng xanh trên thị trường có giá khoảng trên 1 triệu rưỡi.

Để duy trì một dòng sản phẩm có giá cao như vậy cũng khá khó khăn với các chị em có thu nhập ở mức trung bình. Nên bác sĩ có lời khuyên các chị em có thể tham khảo 1 số dòng sản phẩm có nguyên liệu chống được ánh sáng xanh và ánh sáng nhìn thấy của Việt Nam.

Và  gần đây nhất là sản phẩm kem chống nắng của Rosalia có thành phần Titanium dioxide phân tử nano nhỏ nhất thế giới lại được trợ giá lên tới 40% rất tiết kiệm lại bảo vệ tối đa cho da.

Được chuyển giao công nghệ làm đẹp phân tử từ hiệp hội bác sĩ quốc tế IBA, sản phẩm kem chống nắng phân tử nano siêu nhỏ được nghiên cứu dành riêng cho làn da phụ nữ và khí hậu, cường độ nắng nóng tại Việt Nam với giá thành được trợ giá vô cùng phù hợp với các chị em với mức giá hơn 400 nghìn với siêu tác động:

Chống tia UVA, UVB, tia hồng ngoại, ánh sáng xanh và đặc biệt là các loại ánh sáng nhân tạo nhìn thấy từ điện thoại, máy tính, màn led, đèn điện…

Kem chống nắng Rosalia giúp tăng cường khả năng chống chọi với các tác nhân gây hại ở tần số cao nhưng lại tuyệt đối an toàn – lành tính, phù hợp với những làn da nhạy cảm nhất như da mụn hoặc khu vực da mỏng manh quanh mắt. Dùng được cho em bé từ 6 tháng tuổi.

Ngoài ra, các chuyên gia, bác sĩ sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin, cách chăm sóc da chuẩn y khoa sẽ được phát hàng tuần trên Fanpage Bảo Hiên – https://www.facebook.com/CeoBaoHienRosalia

Mời mọi người cùng theo dõi và cập nhật các kiến thức chăm sóc da chuẩn y khoa để làm đẹp đúng cách, hiệu quả, tiết kiệm và níu giữ làn da tuổi thanh xuân.

Nguồn: TCTTT