Zeynep lấy Dundar làm vật thế thân: Kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác

Qua những hành động cảm tính và “trẻ con” của Alihan và Zeynep ngày càng làm cho khán giả thấy “mệt mỏi” với chuyện tình rối như tơ vò của cặp đôi này.

Chuyện tình cảm của cặp đôi Alihan và Zeynep trong bộ phim “Trái cấm” luôn thu hút sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, với sự nhập nhằng của cặp đôi này thời gian gần đây khiến nhiều khán giả tỏ ra vô cùng khó chịu với cách hành xử cực kì trẻ con của cả Alihan và Zeynep.

Hình ảnh Alihan trở nên xấu xí trong mắt khán giả khi anh ta hết lần này đến lần khác bộc lộ ra sự ích kỉ và bảo thủ của mình. Trong khoảng thời gian Alihan là chồng hợp pháp của Ender, anh ta lúc nào cũng tìm Zeynep để làm phiền và mong muốn bạn gái cũ sẽ chờ đợi mình trong khi không hề cho cô bất kì một câu giải thích nào. Thấy Zeynep vui vẻ bên người đàn ông khác, Alihan tức giận và làm đủ trò để níu kéo tình cảm của cô nhưng không biết cái mà Zeynep thực sự cần ở anh là niềm tin – thứ mà anh đã tự tay ném đi 2 lần. Zeynep nói thẳng với Alihan rằng sẽ không bao giờ quay lại với anh ta bởi cô sợ mỗi khi gặp khó khăn, người đầu tiên mà anh ta ruồng bỏ chính là mình.

Sau khi biết mình hiểu lầm Halit, Alihan nghĩ mọi chuyện với Ender đã kết thúc và anh cùng Zeynep lại có thể tái hợp với nhau lần nữa. Anh tìm đến nhà Zeynep để giải thích về lý do khiến mình buộc phải lấy Ender và mong nhận được sự thông cảm của bạn gái cũ. Zeynep dù cứng rắn đến mấy nhưng khi biết rõ sự việc và tình yêu dành cho Alihan còn quá nhiều khiến cô chấp nhận tin tưởng Alihan lần nữa. Cô ngầm chắc chắn sẽ “yêu lại từ đầu” với Alihan sau khi nghe anh ta khẳng định sẽ ly hôn với Ender ngay trong ngày hôm đó. Tuy nhiên, chuyện không như mơ, Ender lúc đầu đồng ý đường ai nấy đi với Alihan lại “trở quẻ” không kí vào đơn ly hôn.

Bất lực vì không thể ly hôn với Ender, không thể giữ lời hứa với Zeynep, Alihan đến nhà Zeynep nhưng chưa kịp nói gì thì bạn gái cũ đã hiểu ra sự đã không thành. Cô lạnh lùng đóng sầm cửa bỏ mặc Alihan đứng ở ngoài với nỗi day dứt trong lòng. Dù thất vọng khi Alihan không giữ đúng lời hứa nhưng trong thâm tâm của Zeynep vẫn luôn mong chờ ngày mình và bạn trai cũ hòa hợp. Hơn nữa, nhờ Halit và chị gái của Alihan nói đỡ nên cô nàng vẫn còn  trông chờ nhiều hơn vào một cái kết “happy ending” thật sự.

Về phía Alihan, sau khi không thể ly hôn với Ender khiến tinh thần anh suy sụp và phải tìm “bạn nhậu” giải sầu. Sau khi say đến bí tỉ, Alihan được Hakan đưa về nhà và nhờ cậy Ender chăm sóc cho người bạn của mình. Trong cơn say, Alihan nắm tay Ender và liên tục gọi tên Zeynep khiến cho máu xấu trong người Ender trỗi dậy. Bà ta cởi hết áo Alihan ra, còn mình thì diện một chiếc váy ngủ thật sexy và chụp hình cực tình tứ với “chồng” mình sau đó mỗi người ngủ một góc. Tuy nhiên, sau khi tỉnh giấc thấy Ender nằm trên giường mình, Aliha vô cùng tức giận và sợ Zeynep sẽ biết chuyện.

Vì chuyện thù hằn lẫn nhau, Ender đe dọa Yildiz sẽ gửi bản ghi âm hợp tác của 2 người trước đó cho Halit biết khiến Yildiz vô cùng sợ hãi. Cô nàng tìm đến Dundar để nhờ anh ta lấy cắp điện thoại của Ender và sự việc được như ý của cô. Sau khi kiểm tra điện thoại và xóa bản ghi âm, Yildiz mở album ảnh và đã thấy những tấm hình “giường chiếu” của Alihan với Ender. Thấy vậy, cô tìm đến Alihan để yêu cầu anh ta rời xa chị gái mình vì đã quá ghê tởm với anh. Không chỉ thế, Yildiz còn nói chuyện này cho Zeynep biết khiến cô tức tối.

Ngay ngày hôm đó, Zeynep đã hẹn Dundar tới nhà mình ăn cơm và đề nghị kết hôn cùng anh ta. Lại một lần nữa, trong cơn nóng giận Zeynep đã lấy người khác ra làm vật thế thân. Dundar vốn đã tỏ tình với Zeynep nhưng bị cô nàng từ chối nên lần này nhận được lời đề nghị kết hôn khiến anh mừng đến phát điên. Tuy nghi ngờ về tình cảm mà Zeynep dành cho mình nhưng Dundar lại tin chắc chắn mình sẽ làm cho người mình yêu trở thành người hạnh phúc nhất.

Canner sau khi biết Zeynep sẽ kết hôn với Dundar đã nhanh chóng “mách” cho chị gái mình biết. Nghe tin, Ender vừa bất ngờ vừa vui mừng ra mặt khiến Canner khó chịu: “Chị vui vì điều gì? Sao chị phải vui? Chị nghĩ Alihan sẽ quay về với chị khi họ kết hôn sao? Nếu Zeynep suy nghĩ lại và thay đổi quyết định chị sẽ làm gì?”. Thấy cậu em mình quá ngây thơ, Ender giải thích: “Canner, cậu không hiểu gì về phụ nữ phải không? Tất nhiên, Zeynep sẽ kết hôn với Dundar vì cô ấy yêu Alihan và muốn rời xa cậu ấy. Nếu ai làm cho cậu khóc, làm trái tim cậu tan nát thì cậu sẽ kết hôn cùng người khác như một cách trả thù”.

Là người chịu nhiều tổn thương nhất nhưng Zeynep lại giải quyết chuyện đó bằng cách lôi một người vô can vào để phải nhận sự tổn thương từ mình.

Câu chuyện tình này sẽ đi về đâu? Đón xem diễn biến những tập tiếp theo của bộ phim Trái cấm được phát sóng lúc 22h40 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV3 nhé!

Theo: TCTTT