Mai Thanh Hà bỏ phim về đi sự kiện

Đang bận rộn quay phim mới tại Vĩnh Long nhưng Mai Thanh Hà đã xin phép “bỏ đoàn” để về Thành phố Hồ Chí Minh tham dự show diễn thời trang nhí. Với hình ảnh thanh lịch, nhẹ nhàng và gần gũi, Mai Thanh Hà luôn nhận được thiện cảm từ công chúng.

Xem thêm:

Chiều 19/7, tại TP.HCM diễn ra show Pink Summer Fashion Kids với màn trình diễn tự tin của các em mẫu nhí. Chương trình Pink Summer Fashion Kids còn có sự góp mặt của các NTK: An Nhiên, Ivan Trần, Thanh Huỳnh, Nguyễn Minh Công, Ninh Khương, Phan Quốc An với sự tham dự của dàn sao Việt như: Hoa hậu H’Hen Niê, siêu mẫu Thanh Hằng, Á hậu Mâu Thuỷ, Á hậu Lệ Hằng, gia đình diễn viên Vân Trang, MC Thanh Thanh Huyền…và Mai Thanh Hà.

Trong đó, nữ diễn viên Mai Thanh Hà đã xin phép đoàn làm phim đang quay tại Vĩnh Long để về đây tham gia sự kiện đặc biệt này bởi mối quan hệ thân thiết với đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, cũng là đạo diễn của chương trình này.

Nữ diễn viên Mai Thanh Hà thanh lịch trong một thiết kế tông trắng của NTK Đặng Hải Yến. Không chỉ gắn bó với vai trò diễn viên, Mai Thanh Hà cũng ghi dấu ấn bằng nhiều vai trò khác như: người mẫu, MC, đại sứ hình ảnh,… thể hiện sức hút đa năng của mình.

Trước đó, nữ diễn viên cũng là gương mặt giám khảo quen thuộc của Siêu mẫu nhí qua các mùa. Cô đặc biệt yêu thích sự hồn nhiên, ngây thơ và cả cảm mến tài năng từ các bé với vai trò người mẫu thời trang.

Hiện tại, nữ diễn viên đang quay phim mới “Mẹ ghẻ” của đài truyền hình Vĩnh Long. Mai Thanh Hà chia sẻ, cô sẽ cùng đồng hành cũng đoàn phim trong 3 tháng ròng rã với một vai diễn rất cá tính. Cô hy vọng sẽ được công chúng đón nhận và yêu mến với vai diễn này.

Dress: Dang Hai Yen

Photo: Tin

Make up: Hoàng Hiển